Bổ nhiệm ông Bùi Hoàng Phương giữ chức Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin

Sáng ngày 2/10/2015, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã trao quyết định bổ nhiệm ông Bùi Hoàng Phương giữ chức Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT.
Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng (bên trái) chúc mừng ông Bùi Hoàng Phương. Ảnh: Xuân Lộc

Theo Quyết định số 1618/QĐ-BTTTT của Bộ trưởng Bộ TT&TT, Bộ TT&TT tiếp nhận và bổ nhiệm có thời hạn ông Bùi Hoàng Phương – Trưởng phòng Tổng hợp, Vụ Ổn định tiền tệ tài chính, Ngân hàng Nhà nước, giữ chức Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1/10/2015.

Phát biểu khi nhận nhiệm vụ mới, ông Bùi Hoàng Phương đã bày tỏ lời cảm ơn Ban cán sự Đảng và tập thể Lãnh đạo Bộ TT&TT đã tin tưởng giao cho trọng trách này và hứa sẽ nỗ lực hết mình, cố gắng phấn đấu để cùng tập thể lãnh đạo Cục An toàn thông tin hoàn thành trọng trách được tập thể Lãnh đạo Bộ giao phó; góp phần cùng tập thể xây dựng Cục An toàn thông tin ngày càng phát triển, vững mạnh và đoàn kết hơn nữa, đồng thời, mong muốn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ, sự phối hợp và ủng hộ của tập thể Cục An toàn thông tin để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng cho biết, ông Bùi Hoàng Phương được đào tạo rất bài bản về CNTT, bản thân đã có thời gian làm việc trong lĩnh vực CNTT trước khi về Ngân hàng Nhà nước; có thời gian làm việc tại Ngân hàng Nhà nước – cái nôi làm rất tốt về ứng dụng và phát triển CNTT và đặc biệt là An toàn thông tin. Đây là điều kiện tốt để ông Phương, một cán bộ trẻ, có tư duy mới, có năng lượng tiếp nhận những ứng dụng mới, phát huy được khả năng, kinh nghiệm tại Cục An toàn thông tin, một đơn vị đảm bảo An toàn thông tin cho cả nước, trong đó có Ngân hàng Nhà nước.

M.Q/ ICTnews

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet