Bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Trung làm Cục trưởng Cục Viễn thông

Bộ TT&TT vừa bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Trung, Phó Cục trưởng Cục Viễn thông giữ chức vụ Cục trưởng Cục Viễn thông. Quyết định bổ nhiệm ông Trung có hiệu lực thi hành từ ngày 18/12/2015.
Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Hồng Hải trao quyết định bổ nhiệm cho tân Cục trưởng Cục Viễn thông Nguyễn Đức Trung.

 

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm một số cán bộ lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ TT&TT vừa được tổ chức chiều nay, ngày 18/12/2015 tại Hà Nội, với sự tham dự của hai Thứ trưởng Phạm Hồng Hải, Phan Tâm.

Cùng với việc bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Đức Trung giữ chức vụ Cục trưởng Cục Viễn thông, ngày 18/12/2015, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son đã ký Quyết định 2369/QĐ-BTTTT tiếp nhận và bổ nhiệm có thời hạn ông Trần Duy Hải, Giám đốc Công ty Tài chính Bưu điện, Tập đoàn VNPT giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục Viễn thông, Bộ TT&TT.

Chia sẻ tại lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm, tân Cục trưởng Cục Viễn thông, Bộ TT&TT Nguyễn Đức Trung cho biết, vị trí Cục trưởng Cục Viễn thông là một vị trí rất quan trọng của một đơn vị có nhiệm vụ đặc biệt quan trọng trong việc duy trì thị trường viễn thông phát triển bền vững. Ông Trung cũng bày tỏ mong muốn thời gian tới các doanh nghiệp sẽ phối hợp với Cục Viễn thông để đảm bảo thị trường viễn thông phát triển bền vững, cạnh tranh lành mạnh và vì quyền lợi khách hàng.

Cũng tại lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ diễn ra chiều 18/12/2015, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Hồng Hải đã trao quyết định bổ nhiệm 4 cán bộ lãnh đạo các đơn vị: Vụ Pháp chế, trường Cao đẳng Công nghiệp In; Trung tâm Báo chí và Hợp tác truyền thông quốc tế; và Tổng Công ty Viễn thông MobiFone.

Cụ thể, theo Quyết định 2363/QĐ-BTTTT ngày 18/12/2015 của Bộ trưởng Bộ TT&TT, ông Trần Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp In được bổ nhiệm có thời hạn giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp In.

Theo Quyết định 2366/QĐ-BTTTT, Bộ trưởng Bộ TT&TT bổ nhiệm có thời hạn ông Hồ Hồng Hải, Trưởng phòng Kiểm soát thủ tục hành chính, Vụ Pháp chế giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Bộ TT&TT.

Tại Quyết định 2367/QĐ-BTTTT ngày 18/12/2015, Bộ trưởng Bộ TT&TT bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Văn Thuật, Trưởng phòng Dự án và Khai thác, Trung tâm Báo chí và Hợp tác truyền thông quốc tế giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Báo chí và Hợp tác truyền thông quốc tế, Bộ TT&TT.

Cùng ngày 18/12/2015, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son đã ký Quyết định 2365/QĐ-BTTT tiếp nhận và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Đình Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Dịch vụ viễn thông, Tập đoàn VNPT giữ chức vụ Thành viên Hội đồng thành viên Tổng Công ty Viễn thông MobiFone.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Phạm Hồng Hải nhấn mạnh, tất cả các đồng chí mới được bổ nhiệm hôm nay đã có quá trình hoạt động, phấn đấu lâu dài trong ngành TT&TT. Đồng chí có thời gian ngắn nhất cũng đã vào ngành TT&TT, VNPT từ năm 1998 đến nay. Trong số 6 đồng chí mới được bổ nhiệm, có 4 đồng chí được bổ nhiệm trực tiếp từ đơn vị mình, 2 đồng chí được điều động từ Tập đoàn VNPT về tăng cường lực lượng cho các đơn vị của Bộ TT&TT.

“Qua quá trình đề xuất, xét duyệt, Ban cán sự Đảng Bộ TT&TT đã xem xét rất kỹ năng lực, trình độ cũng như phẩm chất đạo đức mà các đồng chí đã thể hiện trong suốt quá trình phấn đấu vừa qua, trước khi quyết định bổ nhiệm các đồng chí vào cương vị công tác mới”, Thứ trưởng cho biết thêm.

Thứ trưởng Phạm Hồng Hải bày tỏ mong muốn các cán bộ lãnh đạo mới được bổ nhiệm tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất đạo đức của mình để có công hiến tốt nhất cho hoạt động của đơn vị, từ đó cống hiến cho sự phát triển chung của Bộ TT&TT. Thứ trưởng cũng đề nghị tất cả các đồng chí ở các đơn vị có cán bộ mới được bổ nhiệm có sự đoàn kết với nhau, đặc biệt là với các cán bộ mới được bổ nhiệm để hoàn thành tốt được các nhiệm vụ được giao.

Vân Anh/ ICTnews

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet