Bỏ ra 6 tháng để làm một chiếc bánh sandwich

Andy George – người sở hữu kênh YouTube “Mọi thứ được làm như thế nào” đã bỏ ra 1.500 USD và dành 6 tháng để thực hiện mọi công đoạn trong việc làm ra một chiếc sandwich.
Khoảnh khắc Andy thử “công trình” mà mình đã thực hiện trong suốt 6 tháng. (Nguồn: YouTube)

Vừa qua, Andy đã chia sẻ lên trang YouTube của mình video ghi lại quá trình anh thực hiện một chiếc bánh mỳ kẹp trong vòng 6 tháng. Trong đó, chàng trai 28 tuổi này đã làm tất cả mọi công đoạn từ trồng rau, làm muối, thịt gà, làm bánh... Thông qua video, mục đích của Andy là giúp cho mọi người nhận ra rằng, mọi thứ đều không tự nhiên xuất hiện trong siêu thị.

Anh chàng thừa nhận, việc sản xuất các nguyên liệu cho một chiếc bánh kẹp chẳng phải là điều dễ dàng. Andy phải đích thân ra biển lấy nước và đun sôi để lấy muối. Tại sân bay, anh đã gặp rắc rối khi các nhân viên an ninh tưởng đây là ma túy. Số muối này đã được anh đem về nhà nguyên vẹn để nấu nướng và ngâm dưa chuột.

Trong quá trình này, Andy đã phải học vắt sữa bò để làm bơ và pho mát, thu hoạch lúa mì để làm bánh và lấy mật ong nguyên chất. Tuy nhiên, hình ảnh ấn tượng nhất trong video là khoảnh khắc anh tự tay giết gà, vặt lông, tẩm ướp và nướng chín miếng thịt. Chủ nhân của video này thừa nhận: “Công việc dễ dàng nhất của tôi trong quá trình này là việc xếp các nguyên liệu vào chiếc bánh để hoàn tất”.

Khi nếm thử “công trình” này, Andy chia sẻ: "Không tệ lắm! 6 tháng của cuộc đời tôi có mùi vị không đến nỗi nào".

Theo TGVN

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet