Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn: Cân nhắc kỹ lưỡng để chọn ứng viên xuất sắc

Phạm Bình Minh

Từ 6h30' sáng sớm nay, tại khu vực bỏ phiếu số 3, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn đã có mặt với tư cách cử tri đi bầu.
Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn bỏ phiếu bầu chọn đại biểu quốc hội tại điểm bầu cử khu vực bỏ phiếu số 3, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa

Cũng như tất cả các điểm bầu cử khác, tại khu vực bỏ phiếu này, thời gian bầu chốt từ 7h sáng đến 7h tối. Không được kết thúc sớm trước hạn vì 2 lý do: Đảm bảo không ảnh hưởng tới kết quả bầu cử của điểm bầu khác; Phục vụ nhu cầu đi bỏ phiếu của khách vãng lai.

Trao đổi với phóng viên Infonet với tư cách cử tri, ông Trương Minh Tuấn cho biết: "Tôi đã đi bỏ phiếu nhiều lần, lần nào cũng trăn trở về việc chọn ứng cử viên xứng đáng nhất để bầu làm đại biểu đại diện cho mình. Lần này, các ứng cử viên đều rất xứng đáng, sự lựa chọn phải cân nhắc thật kỹ lưỡng. Ở khu vực tôi đi bỏ phiếu có 5 ứng cử viên Đại biểu Quốc hội và chúng tôi được chọn bầu 3 người.

Tôi cũng băn khoăn từ sáng đến giờ để thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình. Quyền được bỏ phiếu để bầu ra người đại diện của mình. Nghĩa vụ gắn liền với quyền, đó là thể hiện trách nhiệm của mình đối với Nhà nước, làm sao chọn được người thực sự xứng đáng để đảm nhận cương vị mới, đại diện ở những lĩnh vực, ngành nhất định trong 5 năm tới".

Hoạt động tuyên truyền bầu cử lần này ở khu vực Hào Nam - Ô Chợ Dừa - Hà Nội được tiến hành rất tốt. Một mặt tổ dân phố đã đưa danh sách ứng cử viên đến từng gia đình khi phát thẻ cử tri. Bên cạnh đó còn có nhiều hoạt động tuyên truyền bề nổi, tuyên truyền trực quan... Tổ dân phố cũng đã đôn đốc, kêu gọi con em đang làm ăn ở nơi xa về tham gia bỏ phiếu bầu cử; Nhắc nhở, động viên mỗi cử tri thực hiện tốt quyền và nghĩa vụ công dân của mình.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet