Bộ trưởng Trương Minh Tuấn nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Bình Minh

Chiều 6/6, tại trụ sở Bộ TT&TT đã diễn ra Lễ trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn.

Thừa ủy quyền Chủ tịch nước, bà Trần Thị Hà - Trưởng Ban Thi đua khen thưởng Trung ương, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Thi đua khen thưởng Trung ương, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn.

Thừa ủy quyền Chủ tịch nước, Trưởng Ban Thi đua khen thưởng Trung ương Trần Thị Hà trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn.

Theo Quyết định số 587 ngày 25/3/2016 của Chủ tịch nước, tặng thưởng cho ông Trương Minh Tuấn, Thứ trưởng Bộ TT&TT (nay là Bộ trưởng Bộ TT&TT) đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2010 – 2014, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu tại Lễ trao tặng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn chia sẻ: “Đây là niềm vinh dự, sự ghi nhận và đánh giá đối với tôi trong 37 năm công tác vừa qua. Tôi đã trải qua nhiều cương vị, từ người lính cầm súng ở chiến trường, đến cán bộ tuyên giáo, rồi Thứ trưởng Bộ TT&TT, và nay là Bộ trưởng Bộ TT&TT. Dù ở cương vị nào, tôi cũng luôn quan niệm làm tất cả vì sự nghiệp phát triển của đất nước, của nhân dân.

Trong suốt quá trình đó, tôi đều được sự hỗ trợ của anh em, đồng nghiệp, bạn bè. Tôi trân trọng cảm ơn những người đã cùng tôi công tác trong quân đội, Ban Tuyên giáo, đặc biệt là những người trong ngành TT&TT. Tôi sẽ tiếp tục nỗ lực, góp phần phát huy truyền thống của ngành, tiếp tục thực hiện tốt công tác trên cương vị mới”.

Bà Trần Thị Hà chúc mừng Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn.

Chia vui với Bộ trưởng Trương Minh Tuấn, Trưởng Ban Thi đua khen thưởng Trung ương Trần Thị Hà nhận định: “Đây là niềm vinh dự tự hào của cá nhân đồng chí Trương Minh Tuấn cũng như của tập thể Bộ TT&TT. Đề nghị với tư cách Chủ tịch Hội đồng Thi đua khen thưởng Bộ TT&TT, thời gian tới, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn tiếp tục quan tâm đổi mới công tác thi đua khen thưởng theo tinh thần Chỉ thị 34 của Bộ Chính trị, tập trung triển khai những nhiệm vụ trọng tâm, trong đó có Chỉ thị 18 về việc tổ chức các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết XII của Đảng. Mong rằng thời gian tới, Bộ TT&TT sẽ phát hiện được nhiều nhân tố điển hình, nhiều tập thể cá nhân tiêu biểu, và sẽ có nhiều gương mặt tham dự và báo cáo tại Hội nghị điển hình thi đua toàn quốc trong 5 năm tới”.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet