Bộ TT&TT bổ nhiệm 3 lãnh đạo các cơ quan trực thuộc Bộ

Thái Anh

Chiều 28/12, tại HN, Bộ TT&TT đã trao quyết định bổ nhiệm 3 lãnh đạo gồm: Phó Cục trưởng Cục báo chí - Bộ TT&TT; Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý TT&,TT; Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin.

Cụ thể theo quyết định số 2318/ QĐ- BTTTT của Bộ trưởng Bộ TT&TT bổ nhiệm có thời hạn ông Đặng Khắc Lợi, Chánh Văn phòng Cục báo chí giữ chức Phó Cục trưởng Cục báo chí, Bộ TT&TT.

Theo quyết định số 2315/QĐ- BTTTT của Bộ trưởng Bộ TT&TT, bổ nhiệm có thời hạn ông Lê Ngọc Bảo- Giám đốc Trung tâm Đào tạo, Tư vấn và Dịch vụ, trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông, giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông, Bộ TT&TT

Còn theo quyết định số 2238/ QĐ- BTTTT của Bộ trưởng Bộ TT&TT, tiếp nhận và bổ nhiệm có thời hạn ông Hoàng Minh Tiến, chuyên viên Vụ Khoa giáo- Văn xã, Văn phòng Chính phủ giữ chức Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin.

Bộ TT&TT bổ nhiệm 3 lãnh đạo các cơ quan trực thuộc Bộ - ảnh 1
Thừa uỷ quyền của Bộ trưởng Bộ TT&TT, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng trao quyết định bổ nhiệm cho 3 cán bộ. 

Thay mặt Bộ trưởng Bộ TT&TT, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng trao quyết định và phát biểu: “Bộ TT&TT rất vui mừng khi bổ nhiệm được 3 đồng chí cán bộ trẻ, luôn hoàn thành tốt công việc có phẩm chất đạo đức tốt, đạt được sự tín nhiệm cao của cán bộ tập thể công tác. Các cán bộ trẻ cũng đạt yêu cầu tại vị trí được bổ nhiệm. 

Các lĩnh vực này cũng đang có nhiều thách thức trong ngành TT&TT vì thế nên lãnh đạo Bộ cũng mong muốn các cán bộ mới được bổ nhiệm khi vào cương vị mới phải nỗ lực hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ được giao".

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet