Bộ TT&TT bổ nhiệm thêm Phó Trưởng Ban Lịch sử - Truyền thống

Bình Minh

Từ 15/4/2015, ông Phạm Quốc Chính, Phó Cục trưởng Cục Xuất bản – In và Phát hành được điều động, bổ nhiệm làm Phó Trưởng Ban Lịch sử - Truyền thống của Bộ TT&TT.

Chiều nay, 15/4/2015, tại trụ sở Bộ TT&TT, Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn đã trao quyết định điều động và bổ nhiệm ông Phạm Quốc Chính, Phó Cục trưởng Cục Xuất bản – In và Phát hành làm Phó Trưởng Ban Lịch sử - Truyền thống của Bộ TT&TT.

Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn (bên phải) trao quyết định bổ nhiệm cho ông Phạm Quốc Chính. Ảnh: Vũ Nhung.

Trước đó, ngày 10/4, Bộ trưởng Bộ TT&TT đã ký quyết định số 523/QĐ-BTTTT điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Phạm Quốc Chính giữ chức Phó Trưởng Ban Lịch sử - Truyền thống từ ngày 15/4/2015.

Phát biểu tại lễ trao quyết định chiều 15/4, Thứ trưởng Trương Minh Tuấn mong muốn ông Phạm Quốc Chính tiếp tục phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao xứng đáng với sự tin tưởng của Ban cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ.

Từ tháng 9/2014, Ban Cán sự Đảng Bộ TT&TT đã quyết định thành lập Ban Lịch sử - Truyền thống của Bộ. Một trong những nhiệm vụ chính của Ban là nghiên cứu và đề xuất một ngày kỷ niệm chung của cả tất cả các lĩnh vực quản lý Nhà nước ngành TT&TT như báo chí, xuất bản, bưu chính, viễn thông, CNTT...

Trung tuần tháng 3/2015, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son đã trao quyết định điều động và bổ nhiệm Trưởng Ban và 2 Phó Ban của Ban Lịch sử - Truyền thống.

Cụ thể, từ ngày 16/3, ông Lê Xuân Lan, Viện trưởng Viện Chiến lược TT&TT, được điều động và bổ nhiệm giữ chức Trưởng Ban Lịch sử & Truyền thống Bộ TT&TT, Hàm Vụ trưởng;

Ông Cao Đăng Phương, Vụ trưởng Trưởng cơ quan đại diện Bộ TT&TT tại Đà Nẵng, và ông Hoàng Minh Phương, Phó Chánh Văn phòng Bộ TT&TT, được điều động và bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng Ban Lịch sử & Truyền thống.

Như vậy, tính đến nay, Ban Lịch sử - Truyền thống Bộ TT&TT đã có 1 Trưởng Ban và 3 Phó Ban. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet