Bộ TT&TT quyên góp 500 triệu đồng giúp đỡ đồng bào miền Trung

TT

Bước đầu, các cán bộ, công nhân viên chức (CBCNVC) của Bộ Thông tin và Truyền thông và các đơn vị thuộc Bộ đã quyên góp được gần 500 triệu đồng để ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do cơn bão số 10 vừa qua gây ra.
Bộ TT&TT quyên góp 500 triệu đồng giúp đỡ đồng bào miền Trung - ảnh 1
Lãnh đạo Bộ TT&TT quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt chiều 4/10.

Chiều nay (4/10/2013), tại trụ sở Bộ TT&TT đã diễn ra Lễ quyên góp ủng hộ đồng bào bị lũ lụt miền Trung. Tới dự buổi lễ và trực tiếp quyên góp có Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son, các Thứ trưởng Bộ TT&TT, cùng đông đảo CBCNVC thuộc Bộ TT&TT, đại diện Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam.

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ TT&TT Trần Đức Lai đã chính thức kêu gọi toàn thể CBCNVC của Bộ TT&TT và các đơn vị thuộc Bộ, với tinh thần "Lá lành đùm lá rách", mỗi người ủng hộ tối thiểu một ngày lương. Thứ trưởng cũng cho biết, hiện bước đầu đợt vận động quyên góp đã nhận được 300 triệu đồng ủng hộ từ Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, 150 triệu đồng từ Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, 100 triệu đồng từ Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet