Bộ TT&TT tặng Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương 50 phim tài liệu

Bình Minh

Chiều tối nay, 7/12/2015, tại trụ sở Bộ TT&TT đã diễn ra Lễ trao tặng Khối Các cơ quan Trung ương 50 bộ phim phóng sự - tài liệu do Trung tâm Báo chí và Hợp tác truyền thông quốc tế, Bộ TT&TT sản xuất.

Những bộ phim được trao tặng gồm: Bộ phim “Đảng bộ khối các cơ quan Trung ương – 67 năm đồng hành cùng đất nước”, 4 bộ phim về chủ đề Chủ tịch Hồ Chí Minh; 22 bộ phim về chủ đề Đảng, Nhà nước, tự do ngôn luận, báo chí, Quốc hội, quân đội; 23 bộ phim về quan hệ song phương, đa phương giữa Việt Nam với các nước.

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son (bên phải) tặng phim cho Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương. Ảnh: B.M

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son chia sẻ: “Việc sản xuất bộ phim “Đảng bộ khối các cơ quan Trung ương – 67 năm đồng hành cùng đất nước” là nhiệm vụ chính trị đột xuất nhưng cũng là vinh dự cho Bộ TT&TT, Trung tâm Báo chí và Hợp tác truyền thông quốc tế. Bộ phim đã được dư luận trong Đảng ủy Khối đánh giá cao vì đã thể hiện được tinh thần mà cán bộ, Đảng viên của Đảng ủy Khối muốn gửi gắm; thể hiện rõ những nét chính trong quá trình hình thành, phát triển của Đảng ủy Khối”.

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son tặng tem kỷ niệm cho Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương Đào Ngọc Dung. Ảnh: B.M

“Đảng bộ Bộ TT&TT là một trong những thành viên của Đảng ủy khối. Cá nhân tôi cũng rất tự hào vì hồ sơ của mình có ghi Đảng viên Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương. Cảm ơn các đồng chí Đảng ủy Khối đã thường xuyên đồng hành cùng Đảng bộ Bộ TT&TT. Mong nhiệm kỳ tới sẽ tiếp tục ủng hộ để Đảng bộ Bộ TT&TT hoàn thành nhiệm vụ. Tin rằng Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương sẽ xứng đáng là Đảng ủy khối hội tụ đầy đủ bản lĩnh, trí tuệ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần cho Đảng ngày càng vững mạnh”, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son nhấn mạnh.

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son tặng Bí thư Đảng ủy Đào Ngọc Dung bức ảnh lưu niệm do chính Bộ trưởng chụp. Ảnh: B.M

Đại diện cho Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, Bí thư Đào Ngọc Dung cảm ơn sự ưu ái của Bộ trưởng, lãnh đạo Bộ TT&TT và Trung tâm Báo chí và Hợp tác truyền thông quốc tế.

“Bộ phim tư liệu có tính chất lịch sử này ra đời với tốc độ kỷ lục, trong vòng 30 ngày, và đã nhận được sự đánh giá cao. Đây là món quà vô giá của các cán bộ, Đảng viên Bộ TT&TT đã dành cho Đảng bộ khối bởi nếu để một thời gian nữa mới lấy tư liệu thì có trường hợp không thể gặp được nữa”, ông Đào Ngọc Dung nói.

Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương cũng bày tỏ mong muốn thời gian tới, Đảng bộ Bộ TT&TT và Đảng bộ Khối sẽ tiếp tục phối hợp công tác ngày càng hiệu quả.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet