Bơi ra giữa hồ Ngọc Khánh tắm, một thanh niên tử vong

Tân Trường

Vụ việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 30/8, tại khu vực hồ Ngọc Khánh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, TP Hà Nội.
Khu vực hồ Ngọc Khánh nơi xảy ra sự việc.

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, khi đó họ nhìn thấy một nam thanh niên nhảy xuống rồi bơi ra giữa hồ Ngọc Khánh để tắm. Nhưng chỉ khoảng vài phút sau, thanh niên này thất thanh kêu cứu, giãy giụa và có biểu hiện chìm dần.

Thấy vậy, mọi người hô hoán những ai biết bơi nhảy xuống để đưa thanh niên trên vào bờ. Ngay lập tức, một nam thanh niên khác cởi bỏ áo và để lại điện thoại trên bờ rồi lao ra cứu nạn nhân. Sau một hồi vật lộn, nam thanh niên đầu tiên chìm dần, người nhảy xuống cứu cũng có biểu hiện đuối sức. Thấy vậy, một số người cũng nhảy xuống hồ để đưa cả hai người vào bờ.

Người dân bàng hoàng trước sự việc.

Khoảng 30 phút sau, cả hai nam thanh niên được mọi người đưa vào bờ. Nam thanh niên đầu tiên được người dân đưa vào BV Nhi Trung ương cấp cứu, nhưng đã tử vong. Nam thanh niên còn lại do kiệt sức cũng đã được đưa vào BV Đường sắt, hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe. Được biết, cả hai hiện đang làm việc cho một quán cafe ven bờ hồ.

Đến 18 giờ 30 cùng ngày, lực lượng công an phường sở tại vẫn đang tiến hành lấy lời khai của các nhân chứng và tổ chức công tác khám nghiệm hiện trường.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet