British University Việt Nam ra mắt chương trình cử nhân quản trị du lịch

PV

Chương trình do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép. Thời gian đào tạo 03 năm do British University Vietnam giảng dạy và Đại học Staffordshire (Anh quốc) cấp bằng.

Đặc biệt, trường còn có học bổng khuyến khích lên tới 350 triệu/suất cho sinh viên nhập học khóa đầu tiên và cơ hội nhận học bổng toàn phần mang tên Hoàng tử Andrew trị giá 700 triệu/suất.

Giảng viên và sinh viên BUV trao đổi ngoài giờ trên lớp

Theo quy hoạch phát triển nhân lực Việt Nam giai đoạn 2011-2020 của Chính phủ, du lịch là một trong các lĩnh vực mũi nhọn cần tập trung đào tạo nhân lực đáp ứng nhu cầu về số lượng và chất lượng. Bởi theo thống kê của Hội đồng du lịch và lữ hành thế giới (WTTC), ngành Du lịch & Lữ hành được xem là một trong các ngành tăng trưởng mạnh nhất hiện nay. Nó sẽ mở ra rất nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các bạn trẻ.

Với mong muốn góp sức cho sự phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của Việt Nam trong lĩnh vực này, British University Vietnam (BUV) ra mắt Chương trình Cử nhân Quản trị Du lịch (BA (Hons) Tourism Management) với khóa khai giảng đầu tiên vào tháng 4 năm 2016. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được bằng cử nhân do Đại học Staffordshire, Vương quốc Anh cấp có giá trị trên toàn cầu.

British University Vietnam và Đại học Staffordshire phối hợp chặt chẽ trong việc quản lý và giám sát chất lượng chương trình giảng dạy để mang lại cho các bạn sinh viên trải nghiệm như tại Anh Quốc.

Trao học bổng Andrew cho ba sinh viên xuất sắc

Tại đây, sinh viên sẽ có cơ hội đi thực tập ngay từ năm nhất tại các công ty và tập đoàn đa quốc gia lớn về du lịch và khách sạn trong và ngoài nước. Tất cả những yếu tố đó sẽ giúp các bạn trẻ trở thành những ứng viên đắt giá cho các nhà tuyển dụng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở trên thế giới. Hơn nữa, sinh viên năm hai sẽ có cơ hội tham quan học tập tại Khoa Khách sạn, Du lịch và Nghệ thuật ẩm thực – Đại học Taylor’s (Kuala Lumpur, Malaysia).

Học tập tại BUV là lựa chọn đầu tư thông minh cho giáo dục đại học bởi tiết kiệm đến 70% chi phí so với du học nhưng nhận được một tấm bằng giống hệt như du học tại Anh quốc. 

Đội ngũ giảng viên 100% quốc tế đến từ các nước Anh, Canada, Mỹ và đều là các chuyên gia thành công trong nhiều lĩnh vực với bề dày kinh nghiệm thực tế và giảng dạy.

Tỷ lệ tốt nghiệp 100%, tỷ lệ 100% sinh viên có việc làm hoặc tiếp tục theo học các chương trình Thạc sĩ tại nước ngoài sau khi tốt nghiệp khẳng định những cam kết lâu dài về chất lượng cao trong sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo đại học của BUV tại Việt Nam. 

Đặc biệt, sinh viên có cơ hội nhận học bổng Học bổng Hoàng tử Andrew, chương trình học bổng toàn phần vinh dự mang tên Hoàng tử Andrew - Công Tước xứ York, Vương Quốc Anh giá trị lên tới 700 triệu/suất. 

Đây là học bổng toàn phần duy nhất được mang tên thành viên Hoàng Gia Anh dành cho công dân Việt Nam với tổng giá trị học bổng dành cho một năm học lên tới gần 3 tỷ đồng. Ngoài ra, BUV sẽ xét và cấp học bổng bán phần lên tới 350 triệu/suất, có áp dụng điều kiện học lực, đối với sinh viên nhập học khóa đầu tiên ngành Quản trị Du lịch.

Trong tương lai, BUV hứa hẹn sẽ có thêm nhiều bước phát triển ở tầm cao mới khi xây dựng Cơ sở tại Khu đô thị Ecopark với tổng diện tích lên đến 6,5ha với quy mô 7.000 sinh viên toàn thời gian và tổng vốn đầu tư 70 triệu USD. Giai đoạn 1 với vốn đầu tư gần 25 triệu USD sẽ dự kiến hoàn thành và đi vào hoạt động từ cuối năm 2017 với quy mô 2.000 sinh viên.

Sinh viên sẽ được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh với điều kiện tuyển sinh đầu vào: tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và IELTS 6.0 trở lên (không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc tương đương, chương trình đảm bảo khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo và chuyên nghiệp cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.   

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet