BTC nói gì về scandal Vietnam's Got Talent?

BTC khẳng định Vietnam's Got Talent không hề sử dụng hình ảnh của thí sinh Quỳnh Anh để thu hút dư luận.

BTC nói gì về scandal Vietnam's Got Talent?

BTC khẳng định Vietnam's Got Talent không hề sử dụng hình ảnh của thí sinh Quỳnh Anh để thu hút dư luận.

Trong tuần qua, câu chuyện về thí sinh Quỳnh Anh và người nhà phản ứng dữ dội trước quyết định của Ban giám khảo cuộc thi Vietnam's Got Talent đã xuất hiện dày đặc trên rất nhiều trang báo. Không chỉ phản ánh lại chuyện mẹ của thí sinh Quỳnh Anh cướp mic bênh vực con, và sau đó, nhiều báo đã đăng tải thêm rất nhiều bức xúc của bà về chuyện chương trình đã can thiệp vào chuyện con bà phải mặc gì, nói gì.

BTC nói gì về scandal Vietnam's Got Talent?

Tiết mục biểu diễn của thí sinh Quỳnh Anh trên sân khấu Vietnam's Got Talent gây ra nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận.

Đỉnh điểm của cao trào là làm dấy lên dư luận có hay không việc BTC dàn dựng kịch bản cho một chương trình thực tế? Khi phóng viên Infonet liên lạc với BTC Vietnam's Got Talent, đại diện chương trình đã có trả lời chính thức như sau:

"Vietnam’s Got Talent là một chương trình tìm kiếm tài năng và những câu chuyện xung quanh việc khám phá tài năng của mỗi người. Mục đích của chương trình là tạo điều kiện cho tất cả mọi người Việt không phân biệt tuổi tác, giới tính, giàu nghèo… có cơ hội thể hiện những tài năng mà mình có và để mọi người thấy những tài năng khác nhau trong những người bình thường sống quanh ta và cách mà con người tìm đến với tài năng như thế nào.

Và là một chương trình truyền hình thực tế, về mặt nghề nghiệp, chúng tôi bắt buộc phải tôn trọng những gì mà thực tế đã diễn ra. Các chương trình truyền hình thực tế trên thế giới cũng như Vietnam’s Got Talent, vì vậy, như một xã hội thu nhỏ với những niềm vui, nỗi buồn của các thí sinh và gia đình, bạn bè của mình. Ngoài ra, trong các chương trình truyền hình thực tế, thí sinh khi tham dự đều có thỏa thuận cho phép BTC được sử dụng hình ảnh và câu chuyện của mình.

BTC nói gì về scandal Vietnam's Got Talent?

Mẹ thí sinh Quỳnh Anh đã không kiềm chế được cảm xúc khi màn thi của con gái bị loại.

Câu chuyện của Quỳnh Anh cũng như của các thí sinh khác đều được thực hiện như nhau, nghĩa là có phần ghi hình trước, trong và sau khi tiết mục diễn ra. Những niềm vui, nỗi buồn của những người tham dự khác nhau sẽ mang lại những câu chuyện khác nhau. Tuy nhiên, sau khi phát sóng, phần trình diễn này đã lan truyền rất nhanh trên mạng với nhiều thông tin trái chiều và nhiều ồn ào xung quanh".

BTC khẳng định, Vietnam’s Got Talent không hề sử dụng trường hợp của thí sinh Quỳnh Anh để thu hút dư luận mà luôn ủng hộ Quỳnh Anh vì em có những tố chất tốt. Ngoài ra, những người biên tập chương trình cũng đã gửi gắm thông điệp đến Quỳnh Anh trong câu cuối cùng của phần biểu diễn của em trong tập 7 vừa qua: “Ban giám khảo đã có những nhận xét thẳng thắng về giọng hát của Quỳnh Anh và hẹn gặp lại cô bé vào năm sau nha. Chắc hẳn khi đã bình tâm trở lại và đặc biệt khi xem chương trình này, Quỳnh Anh sẽ lưu ý đến những nhận xét và góp ý của Ban Giám khảo để hoàn thiện hơn giọng hát của mình”.

BTC cũng bày tỏ mong muốn những người yêu mến chương trình Vietnam’s Got Talent ủng hộ Quỳnh Anh và giúp cho em nhanh chóng quên nỗi buồn đồng thời có thêm nghị lực để thực hiện những ước mơ của em.

Thanh Huyền

Trong phần nhận xét của mình, NSƯT Thành Lộc đã cho rằng: “Ở vào độ tuổi của bạn, tôi nghĩ chất giọng của bạn sẽ phát triển theo thời gian mà khi bạn lớn lên sẽ làm cho giọng bạn điêu luyện hơn bởi vì năm nay bạn mới 15 tuổi thôi. Tôi nghĩ ở những mùa sau, giọng bạn sẽ được đầy đủ hơn, độ điêu luyện sẽ hay hơn, bạn sẽ tốt hơn bây giờ rất nhiều”.

Còn nhạc sĩ Huy Tuấn thì chia sẻ: “Chú thấy cháu mới 15 tuổi nhưng đứng trên sân khấu rất tự tin chứng tỏ cháu đứng trên sân khấu rất nhiều lần rồi đúng không? Cháu làm chủ sân khấu rất tốt. Chỉ có mỗi vấn đề với chất giọng của cháu, chú cảm thấy chưa được hoàn hảo lắm bởi vì chất giọng của cháu có thể gặp ở bất cứ nơi đâu, cháu lên các nốt cao vẫn còn rất nhiều hạn chế, tiết mục của cháu cũng dễ trôi qua và không để lại cho chú ấn tượng gì nhiều. Cháu cần thời gian để tập luyện cho điêu luyện hơn một chút, năm nay hơi sớm”.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet