Bức thư 'tự ái' sẽ làm nên triển lãm Ô tô nhập khẩu 2015?

Sân chơi mới của các dòng xe nhập khẩu tại Việt Nam đang mầm móng hội tụ riêng sẽ hấp dẫn người tiêu dùng xe tại Việt Nam. Trong khi Triển lãm Ô tô năm 2015 từ chối các nhà nhập khẩu tham gia.

Bức thư gửi chủ tịch hiệp hội VAMA của ông Trần Tấn Trung hiện là Tổng Giám Đốc Audi Việt Nam và là đại diện các nhà Nhập Khẩu Xe tại Việt Nam.

Theo như trích thư gửi VAMA từ ông Trần Tấn Trung, Tổng giám đốc Audi Việt Nam như sau:
"Thay mặt các nhà Nhập Khẩu, chúng tôi trân trọng cám ơn VAMA về thư mời tham dự Triển lãm Ô tô Việt Nam 2015 vào ngày 5 tháng 5 năm 2015 và kính gửi đến Ngài lời chức sức khỏe.
Cách đây vài tháng, VAMA đã hoàn lại tiền cọc tham dự Triển lãm và không để các Nhà Nhập khẩu tham gia vào Ban Tổ chức Triển lãm như những năm trước, vì thế chúng tôi quyết định không tạo thêm gánh nặng cho VAMA bởi các mong đợi của chúng tôi.

Năm nay, chúng tôi xin từ chối lời đề nghị này và quyết định sẽ tổ chức Triển lãm Ô tô Nhập Khẩu.
Chúng tôi kính chúc VAMA sẽ có một Triển lãm thành công và tốt đẹp tại Thành phố Hồ Chí Minh."

Năm 2014 triển lãm Ô tô có sự tham gia của 18 hãng xe tại Tp. Hồ Chí Minh.

Năm 2014 được xem như là một năm khá thành công của triển lãm Ô tô cả xe trong và ngoài nước tham gia lên đến 18 hãng xe. Nhưng theo như thông tin cập nhật thì trung tâm triển lãm khá chật chội cho các gian hàng và đã trở nên vấn đề nan giải đi tìm mặt bằng tổ chức nên mới xảy ra tình trạng Ban tổ chức VAMA "trả cọc để cắt giảm" này và vô tình tạo nên ức chế cho các nhà buốn bán xe nhập khẩu nên sẽ có chăng sự kiện triển lãm riêng năm 2015 ?

Theo Autozoom.vn

Tựa bài do Infonet đặt lại

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet