Bugatti Chiron sẽ có tốc độ tối đa 467km/h?

Bugatti đã xác nhận về sự tồn tại của Chiron và chúng ta phải đợi tới triển lãm xe hơi Geneva để thấy nó nhưng một tờ báo tiếng Séc đã hé lộ về tốc độ tối đa của chiếc siêu xe này. Theo đó, chiếc xe được cho sẽ đạt được tốc độ tối đa 500km/h.

Bugatti đã xác nhận về sự tồn tại của Chiron và chúng ta phải đợi tới triển lãm xe hơi Geneva để thấy nó nhưng một tờ báo tiếng Séc đã hé lộ về tốc độ tối đa của chiếc siêu xe này. Theo đó, chiếc xe kế nhiệm của Veyron được cho sẽ đạt được tốc độ tối đa 290 dặm/giờ, tức tương đương 467km/h, một con số khủng khiếp. Nhiều tin đồn trước đó thậm chí cho rằng Chiron sẽ đạt tốc độ 500km/h.

Tờ báo này khẳng định đây là những thông tin có được từ Bugatti. Nếu thông tin này là chính xác thì Chiron sẽ nhanh hơn người anh Veyron của nó 60km/h (phiên bản đầu tiên của Veyron). Khả năng tăng tốc của Chiron lên ngưỡng 100km/h là 2,2 giây, tức nhanh hơn 0,3 giây so với Veyron. Ngoài ra, Chiron được cho sẽ có công suất 1500 mã lực từ khối động cơ W16 8.0L. Bugatti sẽ sản xuất khoảng 500 chiếc xe trong vòng 5 năm tới, được biết đã có 130 đơn đặt hàng trước cho Chiron.

Nguồn: Autoblog

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet