Bùn đất rơi kín mặt đường Nguyễn Trãi

Hoàng Nam

Sáng nay, người dân tham gia giao thông trên đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội) không khỏi bức xúc khi thấy mặt đường bị những đống bùn đất rơi vãi phủ kín.

Sáng nay, đường Nguyễn Trãi (đoạn từ cổng trường ĐH KHXHNV hướng đi Hà Đông) xuất hiện nhiều đống bùn đất rơi vãi phủ kín mặt đường. Cùng với thời tiết sáng sớm nay có mưa nên mặt đường rất trơn trượt. Anh Hồng Anh, nhà gần đó cho biết, hiện tượng này xảy ra khá thường xuyên do ban đêm có nhiều xe tải chở đất chạy trên tuyến đường này nhưng không phủ bạt nên bùn đất bị rơi xuống mặt đường.

Đến 8h sáng, xe rửa đường và công nhân vệ sinh của Hợp tác xã Thành Công đã đến thu dọn, rửa sạch mặt đường. Một xe cẩu của công trường thi công gần đó đã được điều đến để hỗ trợ thu dọn. Anh Trường, HTX Thành Công cho biết: "Do không có CSGT đứng phân làn nên công tác thu dọn hiện trường gặp khó khăn hơn". Theo ghi nhận của PV, phía trước đoạn đường có bùn đất bị rơi vãi, có một xe ô tô của CSGT dừng chặn ở đầu đường để cảnh báo người dân tham gia giao thông qua đây nhưng không có CSGT đứng phân làn hướng dẫn.

Dưới đây là một số hình ảnh đường Nguyễn Trãi trong sáng nay:

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet