BV Nam học Hiếm muộn khám miễn phí cho 1.500 cặp vợ chồng

Phương Thuý

Ngày 20/8/2016, Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm 4 năm thành lập khoa Hỗ trợ sinh sản (2012 – 2016) với thành công của thụ tinh trong ống nghiệm lên tới 31%.

Bác sĩ Nguyễn Khắc Lợi tặng quà cho các cặp vợ chồng và em bé tham dự hội thảo.

Buổi hội thảo còn có sự góp mặt của hàng trăm cặp vợ chồng đã và đang điều trị hiếm muộn cũng như các cặp vợ chồng đang mong con và quan tâm đến việc điều trị hiếm muộn. 

Họ tham gia hội thảo với mong muốn cùng chia sẻ cảm xúc, kinh nghiệm điều trị thực tế của mình, đồng thời hy vọng có thể cập nhật các kiến thức liên quan để hỗ trợ cho việc điều trị.

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Khắc Lợi – GĐ Chuyên môn BV Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cho biết, Bệnh viện được thành lập từ năm 2009 nhưng đến đầu năm 2012, bệnh viện thành lập khoa Hỗ trợ sinh sản và hợp tác với bệnh viện Phụ sản Trung ương triển khai kỹ thuật TTTON. Sau khi thực hiện 20 chu kỳ TTTON với sự giúp đỡ, hỗ trợ về chuyên môn và chuyển giao công nghệ của Bệnh viện Phụ sản trung ương với kết quả khả quan ngay từ ca đầu tiên, Bộ Y tế đã chính thức cấp giấy phép số 136 ngày 14 tháng 01 năm 2013 công nhận Bệnh viện là cơ sở đủ điều kiện thực hiện kỹ thuật Hỗ trợ sinh sản. Bệnh viện là cơ sở y tế ngoài công lập đầu tiên ở Miền Bắc được cấp phép chính thức hiện Kỹ thuật TTTON.

Ngoài ra, bệnh viện đã tổng kết chương trình Tuần lễ Vàng - Ươm mầm hạnh phúc – Hành động hôm nay, cha mẹ ngày mai (diễn ra từ ngày 8-20/8/2016). Chương trình là hoạt động thường niên của bệnh viện với mong muốn tiếp sức, giảm gánh nặng kinh tế cho các cặp vợ chồng trong hành trình tìm kiếm đứa con của mình. Sau hai tuần diễn ra, chương trình đã tiếp nhận hơn 1500 cặp vợ chồng đến khám và điều trị.

Các cặp vợ chồng tham gia chương trình tư vấn và khám miễn phí trong tuần lễ Vàng đã tiến hành bốc thăm may mắn để nhận các gói hỗ trợ, tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet