Cà Mau: Bắt nghi can dâm ô khiến nữ sinh lớp 5 tự tử

Uyên Châu

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau đã bắt tạm giam Hữu Bê (57 tuổi, ngụ huyện Thới Bình, Cà Mau) để điều tra về hành vi “Dâm ô đối với trẻ em”.
Ảnh minh họa

Tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau, Viện kiểm sát phê chuẩn khởi tố bị can, tạm giam Hữu Bê để điều tra về hành vi dâm ô đối với trẻ em.

Trước đó, Cơ quan CSĐT đã khởi tố vụ án hình sự với hai tội danh Hiếp dâm trẻ em và Dâm ô đối với trẻ em.

Đồng thời, Bộ Công an cũng chỉ đạo tổ công tác phối hợp với Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau điều tra vụ án. Nạn nhân trong vụ án là bé gái H.M.K. (13 tuổi, học sinh lớp 5, ngụ xã Tân Lộc, huyện Thới Bình).

Theo đó, chiều 10/2, người nhà phát hiện cơ thể K. tím tái, ngất xỉu trong phòng ngủ, bên cạnh có nhiều vỏ thuốc tây nên đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau cấp cứu. Tuy nhiên, đến sáng hôm sau, bé K. tử vong.

Trước khi chết, bé K. nói với gia đình về việc nhiều lần bị ông Bê xâm hại, cưỡng bức. Vụ việc đã được người nhà bé K. trình báo công an.

Tuy nhiên, qua xác minh cơ quan công an tỉnh Cà Mau cho rằng không đủ cơ sở để khởi tố vụ án. Sau đó, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau lại có quyết định hủy bỏ quyết định không khởi tố vụ án.

Liên quan đến sự việc này, tháng 4/2017, Văn phòng Chính phủ đã có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng gửi Bộ Công an, UBND tỉnh Cà Mau yêu cầu khẩn trương điều tra làm rõ cái chết của bé K.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet