Cà Mau: Cháy nhà lúc đêm khuya, 6 người trong một gia đình chết thảm

Vào khoảng 0 giờ 15 ngày 31/7, đã xảy ra vụ cháy tại hộ 91, đường Phan Bội Châu, Khóm 3, Phường 7, TP Cà Mau. Được biết đây là hộ nhà ông Trần Quang Tiên, gia đình có 8 người cùng sinh sống.
Hiện trường vụ cháy khi đã được dập tắt. Ảnh Hồng Điệp

Tại hiện trường vụ cháy, khi 6 nạn nhân đang ngủ ở phần nhà sau và trên căn gác thì lửa bắt từ phần nhà giữa lan lên phía trên. Do căn nhà cấp 4 đã xuống cấp rất nhiều nên đám cháy bén lửa rất nhanh, dù những hộ dân xung quanh đã phát hiện đập cửa và gọi ngay cho lực lượng chữa cháy. Đến khi ngọn lửa được dập tắt, lực lượng chức năng vào hiện trường thì xác 6 nạn nhân đã trở nên biến dạng.

Được biết ông Trần Quang Tiên hiện đang là giáo viên Trường THPT Cà Mau, khi vụ cháy xảy ra, 2 người trong gia đình thoát được là bà Nguyễn Thị Lê (chị gái ông Tiên, do ngủ phía trước thoát được), cùng con trai ông là Trần Quang Minh đi làm.

Sau khi xảy ra vụ cháy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Lâm Văn Bi đến hiện trường chỉ đạo ngành chức năng khắc phục hậu quả và quyết định hỗ trợ mỗi nạn nhân 5 triệu đồng.

Người dân hiếu kìtập trung trước nhà số91 lúc rạng sáng. Ảnh Hồng Điệp

Sáu người chết gồm ông Trần Quang Tiên (59 tuổi), bà Trần Kim Anh (59 tuổi, vợ ông Tiên), hai con của ông bà Quang Tiên là Trần Kim Hằng (28 tuổi), Trần Quang Toàn (22 tuổi), cùng cháu Trần Thanh Vi (8 tuổi, cháu nội ông bà Quang Tiên) và Quách Gia Hy (4 tuổi con, cháu ngoại ông Tiên).

Nguyên nhân vụ cháy đang được ngành chức năng điều tra

Theo báo Cà Mau

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet