Cà phê sáng Thứ Bảy: Giá trị từ những khoảnh khắc của cuộc sống

Phương Anh Linh

Sáng 12/9, tại Hội trường công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt, chương trình Cà phê sáng thứ bảy lần thứ 4 với chủ đề "Khoảnh khắc cuộc sống" do Báo điện tử Infonet phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tổ chức đã mang lại nhiều ý nghĩa.

Chương trình thu hút hơn với sự có mặt của hai khách mời là nữ Tác giả -  Đạo diễn Nguyễn Thị Minh Ngọc và chuyên gia tư vấn mỹ thuật và hình ảnh Đặng Trung Hiếu. Với chủ đề “Những khoảnh khắc cuộc sống”, chương trình đã gợi mở ra nhiều khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc sống đối với khách mời cũng như người tham dự.

Tác giả - Đạo diễn Nguyễn Thị Minh Ngọc chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời mình.

Chia sẻ trước số đông khách mời, Tác giả -  Đạo diễn Nguyễn Thị Minh Ngọc cho hay, trong cuộc đời mỗi chúng ta ai cũng có những giây phút và khoảnh khắc để nhớ đến, là những lúc ta đối mặt với tận cùng của khó khăn hay hạnh phúc đến vỡ òa. Có thời khắc đưa bạn đến sự thăng hoa và cũng không ít giây phút khiến bạn phải đưa ra quyết định quan trọng của cuộc đời. Nhưng niềm vui, nỗi buồn là hai thái cực luôn đồng hành trong mỗi con người làm nên sắc màu cuộc sống.

Theo nữ nghệ sĩ, niềm vui, nỗi buồn là hai thái cực luôn đồng hành trong mỗi con người làm nên sắc màu cuộc sống.

Không khí khán phòng sôi động hơn khi nữ Tác giả -  Đạo diễn Nguyễn Thị Minh Ngọc độc diễn trích đoạn “hỏi – đáp” trong chương trình hai Cù nèo nổi tiếng của những năm 80. Những câu trả hỏi và trả lời dí dỏm, bất ngờ đã đưa khán giả đến với các cung bậc cảm xúc khác nhau.

Theo nữ Tác giả -  Đạo diễn Nguyễn Thị Minh Ngọc, trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp, mỗi người sẽ phải ít nhiều đối diện với những điều không mong muốn, làm ta thấy bất lực. Nhưng ai dám đối diện, tìm mọi cách để giải quyết thì đó là người có nhiều kinh nghiệm quý giá hơn.

Mở đầu cuộc trò chuyện, khách mời Đặng Trung Hiếu làm mọi người trong khán phòng bất ngờ trước câu hỏi: “Ai có thể cho biết hình ảnh của mình đáng giá bao nhiêu không?”

Ông Đặng Trung Hiếu,chuyên gia tư vấn mỹ thuật và hình ảnh, khiến các khách mời bất ngờ trước câu hỏi "khó".

Ông Đặng Trung Hiếu chia sẻ về khía cạnh xây dựng hình ảnh cá nhân đối với mỗi người. Ông cho rằng, không chỉ là doanh nhân giàu có hay ca sĩ, diễn viên nổi tiếng trong nước và trên thế giới mới cần tạo dựng cho mình hình ảnh cá nhân mà ngay cả các nhân viên văn phòng bình thường, nếu muốn thành công hơn nữa trong công việc cũng như cuộc sống.

Các vị khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng với ban tổ chức và diễn giả Đặng Trung Hiếu.

“Đừng nghĩ hình ảnh cá nhân là điều gì đó to tát, là phải mặc đồ hiệu, phải dùng hàng xịn. Mà đơn giản các bạn cần học cách chọn trang phục phù hợp với vóc dáng, hoàn thiện bản thân về sức khỏe và trí tuệ. Từ đó bạn mới tự tin vào bản thân và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống”, ông Đặng Trung Hiếu nói. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet