Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lên Facebook kể chuyện mẹ ruột nợ nần 20 tỷ

Phương Anh Linh

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa phát video trực tiếp (live stream) trên trang facebook cá nhân sáng 14/12 để kể về chuyện nợ nần của mẹ ruột và cảnh báo mọi người để không ai phải là nạn nhân nữa.

Sáng 14/12, trang facebook cá nhân của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng được đông đảo người hâm mộ theo dõi khi anh live stream kể chuyện nợ nần của mẹ ruột. 

Mở đầu câu chuyện,  Mr Đàm thở dài và cho biết những điều anh nói hôm nay đã chất chứa trong lòng mình rất nhiều năm qua. Nam ca sĩ cho rằng đây cũng là một động thái để anh cảnh báo mọi người, không muốn ai trở thành nạn nhân của một người trong gia đình anh.

“Trong suốt 30 năm qua Hưng đã đối diện với việc này nhiều lắm rồi và đến nay thì  không còn chịu nổi nữa. Từ việc bị người ta đến ném đồ đạc vào nhà, chửi bới hay xé quần áo… bắt đầu từ lúc tuổi thơ”, Đàm Vĩnh Hưng nghẹn ngào nói.

Nam ca sĩ kể, mẹ mình là bà Trần Thị Thọ trong suốt nhiều năm qua nợ nần rất nhiều và anh đã đứng ra gánh hết và cho đến bây giờ thì anh thật sự thấy đã kiệt sức. Nhiều fan hâm mộ của Đàm Vĩnh Hưng cũng “dính chưởng”, ngay cả những người khốn khó, thậm chí người bị tai nạn giao thông có được một số tiền được đền bù cũng bị mẹ Đàm Vĩnh Hưng mượn.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lên Facebook kể chuyện mẹ ruột nợ nần 20 tỷ - ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng khóc khi kể chuyện nợ nần của mẹ. (Ảnh cắt từ clip)

“Hưng không có đồng loã, bao che. Nên ngày hôm nay Hưng công bố sự thật này để đừng ai trở thành nạn nhân của mẹ Hưng nữa”, Mr Đàm nói và cho biết mẹ anh thường xin số điện thoại những ai đến nhà và sau đó gọi điện hỏi mượn tiền.

Đàm Vĩnh Hưng cho hay trong vòng 10 năm qua anh đã phải trả nợ thay cho mẹ ruột số tiền 20 tỷ đồng. Vì không có đủ tiền nên anh phải trả trong nhiều lần, có lần 40 – 50 người kéo đến nhà và ai cũng có lý do, trên tay cầm giấy nợ có chữ ký của mẹ anh. Nói lên sự thật này, Đàm Vĩnh Hưng chấp nhận những lời đàm tiếu của mọi người bởi đã quá sức chịu đựng của anh, tất cả tiền bạc dành dụm lo cho tương lai, con cái sau này của anh đã không còn, chỉ còn lại căn nhà.

“Hưng không thể chấp nhận trở thành người nghệ sĩ già yếu, bệnh tật nằm đó để chờ những đồng tiền của đồng nghiệp gom cho để chữa bệnh. Ai cũng nói Hưng nổi tiếng như thế, nhiều tiền như thế sao vẫn còn đi hát hoài như vậy nhưng có mấy ai hiểu được. Chưa trả hết món nọ này thì nợ khác ập tới…”, Mr Đàm bật khóc.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, nhiều lần đi hát bị giang hồ chờ ngay tụ điểm để lấy tiền ngay lập tức. Hay chuyện anh đi làm tóc, có được 100 ngàn đồng là bị chủ nợ lấy luôn, thậm chí anh còn bị xé áo ngoài đường. Trong nhiều năm qua anh đã bán rất nhiều thứ để trả nợ cho mẹ, ngay cả chuyện đưa mẹ sang Mỹ nhưng vì những lời hứa hẹn nên anh phải đưa mẹ anh về.

Ngay cả việc trang hoàng nhà cửa đón giáng sinh năm nay, Mr Đàm cho biết anh đã chuẩn bị mọi thứ để trang trí nhà cửa nhưng phải dẹp bỏ hết bởi không thể nào vui vẻ khi những người chủ nợ đang đau khổ, không công bằng với những người khốn khổ do mẹ mình gây ra.

“Trong 1.000 bài hát Hưng chỉ hát 1 bài duy nhất về mẹ, Hưng muốn mẹ nghe bài hát đó để ăn năn, đừng tiếp tục gây nợ nữa nhưng không có kết quả. Qua đây Hưng muốn cảnh báo cho tất cả mọi người, đừng ai trở thành nạn nhân của mẹ Hưng nữa”, nam ca sĩ nói và cho biết khi công khai chuyện mẹ của mình anh chấp nhận hết mọi thứ. 

Đoạn live tream của Đàm Vĩnh Hưng trên facebook đã nhanh chóng lan đi và rất nhiều fan hâm mộ đã chia sẻ câu chuyện gia đình với anh.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet