Ca sĩ Minh Thuận qua đời sau thời gian chống chọi bệnh tật

Diệu Linh

Chiều 18/9, thông tin từ gia đình Minh Thuận cho hay nam ca sĩ đã trút hơi thở cuối cùng vào sáng cùng ngày sau thời gian chống chọi với bệnh tật.

Gia đình ca sĩ Minh Thuận chia sẻ, anh qua đời tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch và gia đình sẽ đưa anh về nhà riêng trên đường Tự Cường, Q.Tân Bình, TP.HCM tổ chức tang lễ. Minh Thuận qua đời ở tuổi 47 sau thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư phổi.

Trước đó, ngày 3/9 bệnh tình của ca sĩ Minh Thuận được đông đảo người hâm mộ và nghệ sĩ quan tâm khi biết tin anh phải nhập viện vì căn bệnh ung thư phổi. Khi ấy sức khoẻ của anh rất yếu và được chăm sóc tại phòng hồi sức đặc biệt. Tuy nhiên, sau khi gặp người thân từ Mỹ trở về, sức khoẻ của Minh Thuận đã có tiến triển tốt hơn.

Ca sĩ Minh Thuận qua đời sau thời gian chống chọi bệnh tật - ảnh 1
Sau thời gian chống chọi với bệnh ung thư phổi, ca sĩ Minh Thuận đã ra đi ở tuổi 47.

Ngày 8/9 vừa qua, thông qua facebook của ca sĩ Phương Thanh, gia đình Minh Thuận lần đầu lên tiếng về sức khoẻ của anh. Gia đình cho biết dù vẫn còn yếu nhưng nam ca sĩ đã tạm ổn so với những ngày trước và vẫn phải nằm lại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch để các bác sĩ điều trị.

Đông đảo người yêu mến Minh Thuận và các nghệ sĩ đã dành những lời chia sẻ, động viên mong anh vượt qua. Đêm 16/9 mới đây, các nghệ sĩ, đồng nghiệp của Minh Thuận đã chung tay thực hiện đêm nhạc Tình Nghệ sĩ gây quỹ 400 triệu đồng. Mọi người đã trích 300 triệu đồng gửi đến Minh Thuận chữa bệnh. Tuy nhiên, sáng 18/9 thì Minh Thuận đã không qua khỏi.

Minh Thuận tên thật là Nguyễn Minh Thuận, sinh năm 1969 ở TP.HCM, là ca sĩ kiêm diễn viên điện ảnh. Minh Thuận đam mê ca hát từ nhỏ, tên tuổi của anh nổi lên khi kết hợp cùng Nhật Hào làm nên đôi song ca đình đám cùa làng nhạc Việt vào thập niên 90. Sau khi tách ra hát đơn, sự nghiệp của Minh Thuận phát triển theo hướng mới khi anh tham gia nhiều vai trò hơn trong những tác phẩm của mình. Từ năm 2006, khán giả ít thấy Minh Thuận xuất hiện trên sân khấu hơn, và đây cũng là lúc anh bắt đầu công việc kinh doanh cũng như tìm hiểu thêm về diễn xuất.

Ngoài lĩnh vực ca hát, Minh Thuận còn được khán giả điện ảnh yêu thích qua những vai diễn  như Đế Thích trong phim “Hồn Trương Ba, Da hàng thịt”, vai ca sĩ trong phim “Khi đàn ông có bầu”. Minh Thuận còn chiếm được tình cảm của không ít khán giả truyền hình qua vai anh chàng Ninh Lâm trong bộ phim “Cô gái xấu xí”. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet