Ca sĩ, nghệ sĩ trong cả nước hướng về vùng Than

Một số ca sĩ, nghệ sĩ người Quảng Ninh đã lần lượt kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ bà con ở quê hương đang chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ trong những ngày qua.

Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Trang Nhung viết: “Quê hương Quảng Ninh của Nhung đang chìm trong mưa lũ, nhiều gia đình con mất cha, vợ mất chồng, khắp nơi chìm trong biển nước, đau thương bao trùm lên Vùng Than! Trang Nhung mong mọi người hãy chung tay cùng Nhung giúp đỡ họ”.

Ca sĩ Thu Trang, một người con của Quảng Ninh hiện cũng đang lập nghiệp ở TP Hồ Chí Minh cho biết, chị sẽ tổ chức một đêm nhạc cá nhân để quyên góp ủng hộ cho quê hương Quảng Ninh. Toàn bộ số tiền thu được từ đêm nhạc sẽ được nữ ca sĩ này gửi về ủng hộ chương trình “Vì Quảng Ninh thân yêu”.

Ca sĩ Thu Trang.

Từ TP Hồ Chí Minh, ca sĩ Tô Minh Thắng và vợ là chị Đặng Thu Huyền thiết tha kêu gọi những tấm lòng hảo tâm chung tay bù đắp phần nào những mất mát quá lớn này. Chị Đặng Thu Huyền cho biết: Mùng 2/8 này, anh Tô Minh Thắng cùng với ca sĩ Ngọc Anh sẽ về Quảng Ninh tự tay trao gửi tới các gia đình bị thiệt hại trong trận mưa lũ vừa qua.

Hoa khôi Hạ Long 2012 Nguyễn Diễm My cùng với gia đình của mình và nhóm từ thiện Tâm Bằng Hữu đã lên tiếng quyên góp tiền, quần áo, mỳ tôm và tiến hành trao tận tay bà con trên địa bàn TP Cẩm Phả.

Hưởng ứng những lời kêu gọi đó, nhiều ca sĩ đã quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt như: ca sĩ Tuấn Hưng, siêu mẫu Thu Phương, ca sĩ Mỹ Dung, ca sĩ Bùi Bích Phương, ca sĩ Hà Hoài Thu, ca sĩ Lưu Hương Giang v.v.

Phạm Học/Báo Quảng Ninh

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet