Ca trưởng bến phà Tuần Mây chết dưới sông Kinh Thầy

Tiến Dũng

Ca trưởng bến phà Tuần Mây là ông Nguyễn Văn Bí được mọi người phát hiện chết dưới sông Kinh Thầy trong giờ trực tại bến phà này...

Thi thể nạn nhân được người dân phát hiện vào sáng (24/7), tại bến phà Tuần Mây, xã Thượng Vũ, huyện Kim Thành, Hải Dương.

Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân.

Ông Hoàng Tuấn Long - Trưởng bến phà Tuần Mây cho biết: “ông Nguyễn Văn Bí (53 tuổi, ở xã Bạch Đằng, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương) tử vong trong ca trực tại bến. Trong ca trực rạng sáng 24/7, do máy trưởng xin nghỉ có việc, ông Bí xuống trực tại phà neo đậu ở sông Kinh Thầy, ngay sát cạnh bến. Tuy nhiên, đến khoảng 3h30’ ngày 24/7, người cùng ca trực không thấy ông Bí trên cabin nên liên lạc nhưng không được”.

Thi thể nạn nhân được đưa lên bờ.

Theo ông Long, qua quan sát tại hiện trường phát hiện nhiều khả năng ông Bí bị ngã xuống sông nên mọi người đã đổ xô đi tìm kiếm. Ban quản lý phà Tuần Mây cũng thông báo cho gia đình nạn nhân Bí. Đến 5h cùng ngày, gia đình đã thuê đội thợ câu rà soát tại khu vực này và phát hiện thi thể ông Bí dưới sông vào lúc 6h20’. 

Cơ quan công an đến hiện trường vụ việc.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người dân liền báo cơ quan công an. Không lâu sau, cơ quan công an có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, đồng thời tiến hành khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân. Tuy nhiên, do nguyện vọng của gia đình nên không khám nghiệm tử thi nạn nhân, nên đến 11h ngày 24/7, thi thể ông Bí đã được gia đình đưa về an táng theo phong tục địa phương.

Thi thể nạn nhân được người thân đưa về nhà an táng.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet