Các chiến sĩ CSGT Thủ đô chặn đứng xe chở bia cồng kềnh

Sông Mã

Những phương tiện tham gia giao thông bằng xe máy, xe ba gác… chở hàng cồng kềnh chạy trên phố, gây nguy hiểm cho bản thân và người khác đều bị các chiến sĩ CSGT Thủ đô ra hiệu lệnh dừng xe để nhắc nhở, xử phạt hành chính.

Ghi nhận của PV Infonet, vào khoảng 9-10h ngày 4/10, ở ngã tư Nguyễn Văn Cừ- Nguyễn Sơn, quận Long Biên, TP Hà Nội các chiến sĩ CSGT Đội số 5 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội đã đồng loạt ra quân xử lý các phương tiện tham gia giao thông chở hàng cồng kềnh bằng xe máy, xe ba gác, gây nguy hiểm cho bản thân và người khác.

Các chiến sĩ CSGT ra hiệu lệnh dừng xe chở hàng cồng kềnh.

Những trường hợp chở hàng cồng kềnh đều bị các chiến sĩ CSGT ra hiệu lệnh dừng xe để nhắc nhở và xử phạt hành chính.

Để người điều khiển các phương tiện tham gia giao thông chở hàng cồng kềnh, tâm phục, khẩu phục, lực lượng CSGT mang thước đo rất cẩn thận…. sau đó mới tiến hành lập biên bản xử lý vi phạm.

Lực lượng CSGT đưa người điều khiển phương tiện cồng kềnh về chốt để xử lý.

Các trường hợp vi phạm, bị lực lượng CSGT lập biên bàn xử lý, người vi phạm đều chấp hành và không có hành vi chống đối. Nhiều người bị lập biên bản, xử phạt hành chính cho biết, họ sẽ không chở hàng cồng kềnh như vậy nữa, vì nguy hiểm cho họ và người khác. Hơn nữa, theo một số người, công chở không bằng tiền nộp phạt nên sẽ chú ý hơn để chỉ chở đúng quy định.

Các phương tiện chở hàng cồng kềnh gây nguy hiểm cho bản thân và người khác đều bị các chiến sĩ CSGT ra hiệu lệnh dừng xe để xử lý.

Các chiến sĩ CSGT mang thước đo xe chở hàng cồng kềnh.Người điều khiển xe chở bia bị các chiến sĩ CSGT xử phạt hành chính 350.000 đồng.Lực lượng CSGT lập biên bản xử lý hành chính những người điều khiển phương tiện chở hàng cồng kềnh vi phạm.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet