Các nữ thủy thủ thuyền buồm Clipper làm gì trên bến cảng Sông Hàn?

HẢI CHÂU

Không chỉ “ăn sóng, nói gió” mà các nữ thủy thủ Clipper còn thể hiện những nét nữ tính làm nao lòng bao khách tham quan đoàn thuyền buồm tham dự cuộc đua vòng quanh thế giới Clipper Round The World 2015-2016 đang cập cảng sông Hàn (Đà Nẵng)

 

Như tin đã đưa, ngày 17/2, đoàn thuyền buồm tham dự cuộc đua vòng quanh thế giới Clipper Round The World 2015-2016 đã cập cảng Sông Hàn và sẽ lưu lại TP biển Đà Nẵng 10 ngày để tham dự rất nhiều chương trình hấp dẫn. Trong số hơn 220 thủy thủ với hơn 20 quốc tịch cập bến Đà Nẵng lần này có khá nhiều thủy thủ nữ.

Họ, các nữ thủy thủ Clipper, xuất thân với mọi ngành nghề khác nhau, từ giám đốc điều hành cho đến tài xế, y tá, nhân viên cứu hỏa, nông dân, phi công, sinh viên... từ 18 tuổi trở lên đã đến cuộc đua độc đáo này để trải nghiệm những thử thách khắc nghiệt nhất của Mẹ thiên nhiên.

Tuy nhiên, không chỉ “ăn sóng, nói gió” mà các nữ thủy thủ Clipper còn thể hiện những nét nữ tính làm nao lòng bao khách tham quan đoàn thuyền buồm đang cập cảng sông Hàn. PV Infonet xin giới thiệu một số hình ảnh ghi nhận được về các nữ thủy thủ Clipper đang hiện diện trên bến cảng giữa trung tâm TP Đà Nẵng:

Các nữ thủy thủ Clipper háo hức gặp gỡ các fan hâm mộ khi đoàn thuyền buồm cập cảng Sông Hàn
Trao đổi kế hoạch cho những ngày đoàn đua cập cảng
Dẫu bị chấn thương tay vẫn không rời công việc
Cùng các thủy thủ nam cân chỉnh lại các thiết bị trên thuyền
Kiểm tra kỹ lưỡng những cánh buồm bị đứt, rách
Không phải... tình tự
mà là tính toán kỹ lưỡng...
cho việc hàn lại những cánh buồm bị đứt, rách
Thu dọn rác thải trên thuyền chuyển lên bờ
Bà nội trợ ra tay với đống xoong nồi, chén bát
Nhưng vẫn không quên làm đẹp!
Vũ điệu "Hồ thiên nga" trên bến cảng Sông Hàn!
Mấy giờ rồi nhỉ?

 

 


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet