Các phim hay nhất của Đường Yên "nữ hoàng rating" màn ảnh Trung Quốc

Đường Yên được mệnh danh là "Nữ hoàng rating" và "Nữ Hoàng 1 tỷ" bởi các phim của cô đóng đều có lượng xem rất cao và số phim đã cán mốc 1 tỷ lượt xem online đã lên tới con số 9.

Bên nhau trọn đời 2015

Bên nhau trọn đời chỉ mới lên sóng hồi đầu năm 2015 nhưng đã đạt con số trên 5 tỷ lượt xem.

Bộ phim đã tạo một cơn sốt trên màn ảnh nhỏ không chỉ riêng tại Trung Quốc mà nhiều nước châu Á khác, trong đó có Việt Nam.


Thời điểm phát sóng nhiều kênh cùng lúc, phim đạt lượng rating trung bình đều trên 1%, chỉ đứng sau Võ Tắc Thiên.

Đến khi phim đã chiếu xong, lượng xem trên mạng vẫn đạt trung bình hơn 100 triệu lượt/ngày.

Hiên Viên Kiếm

Hiên Viên Kiếm có lượt xem đã đạt trên 3,08 tỷ. Phim công chiếu từ giữa năm 2012 nhưng đến nay vẫn được nhiều người yêu thích. Trong phim này, Đường Yên đảm nhận vai diễn đa chiều khi mang cùng lúc 2 thân phận, 1 bên là quận chúa cao quý, bên kia lại là người của ma giới.


Kim Ngọc Lương Duyên 

Nhắc tới sự nghiệp của Đường Yên, không thể bỏ qua bộ phim Kim Ngọc Lương Duyên, một tác phẩm vừa hài hước vừa xúc động. Chuyện tình của 2 nhân vật do Đường Yên và Hoắc Kiến Hoa thể hiện trong phim được nhiều khán giả mê mệt.


Đánh thức tình yêu

Đánh thức tình yêu là một trong những phim Đường Yên kết hợp với người yêu tin đồn Khưu Trạch, được rất nhiều người yêu thích. Đến nay, sau gần 4 năm phát hành, phim đã đạt gần 2,4 tỷ lượt xem online.


3 thiên kim nhà họ Hạ

3 thiên kim nhà họ Hạ đánh dấu sự kết hợp khác của Đường Yên với Khưu Trạch trên màn ảnh. Nội dung phim xoay quanh mối quan hệ phức tạp của những người nhà họ Hạ được nhiều người say mê. Phim ra mắt đầu năm 2011 và đến nay đã đạt trên 2,3 tỷ lượt xem.

 

Đặc công X

Đặc công X là một bộ phim gắn liền với tên tuổi Đường Yên, cho thấy cô không chỉ có thể đóng những vai tiểu thư kẹo ngọt. Trong phim, cô ghép đôi với một người tình tin đồn khác là La Tấn. Đặc công X đến nay đã thu về trên 1,6 tỷ lượt xem.


Tiên kiếm kỳ hiệp 3

Tiên kiếm kỳ hiệp 3 ra đời năm 2009 tuy nhiên không tạo sức hút bằng những phim sau này của Đường Yên. Dù vậy, bộ phim đến nay vẫn đạt trên 1,4 tỷ lượt xem.

 

Cao thủ như lâm 2010

Cao thủ như lâm ra mắt năm 2010. Đây là một phim khác Đường Yên sóng đôi với trai đẹp Hồ Ca trên màn ảnh. Bộ phim với những âm mưu thương trường kết hợp tình yêu lãng mạn là "món" hợp khẩu vị nhiều bà nội trợ hay giới văn phòng.


Ngoài ra, Thiên kim nữ tặc và Hoạt sắc sinh hương là 2 phim dẫn đầu lượt rating hàng ngày ở Trung Quốc khi phát sóng đồng thời.

Theo Baodatviet

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet