Các sĩ quan Tiểu ban diễu binh tới viếng các Anh hùng liệt sĩ

Tin, ảnh Đức Luý

Tại lễ viếng, các đại biểu đã dành phút mặc niệm, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng Liệt sĩ đã hy sinh quên mình vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
Các đồng chí lãnh đạo quân đội trong Tiểu ban diễu binh, diễu hành tới viếng nghĩa trang Liệt sĩ, tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc

Sáng 25/4, Đoàn cán bộ Tiểu ban diễu binh, diễu hành kỷ niệm 40 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước do Trung tướng Nguyễn Quốc Khánh, Phó Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam, Trưởng Tiểu ban diễu binh, diễu hành Lễ mít tinh đã tới đặt vòng hoa tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ.

Tại lễ viếng, các đại biểu đã dành phút mặc niệm, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng Liệt sĩ đã hy sinh quên mình vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Sau khi thắp hương và dâng hoa tại Tượng đài Nghĩa trang Liệt sĩ; Đoàn đại biểu đã đến thắp hương, dâng hoa tại Nghĩa trang thành phố và thắp hương phần mộ các đồng chí cán bộ lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Quân đội qua các thời kỳ.

Đoàn cũng đã tới thắp hương và đặt vòng hoa tại Đền tưởng niệm liệt sĩ Bến Dược, huyện Củ Chi, nơi ghi dấu 44.520 tên tuổi liệt sĩ được khắc trên những tấm đá hoa cương trong Đền.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet