Cách chơi Pokemon Go như thế nào?

N.K (t.h)

Nhiều người đang muốn cài đặt và tìm hiểu cách chơi Pokemon Go. Cách chơi Pokemon Go thì rất đơn giản, tuy nhiên trò chơi này dễ "gây nghiện" và đang đối mặt với nhiều cảnh báo về an toàn.

Pokemon Go là gì?

Pokémon Go! là game AR (Augmented Reality), sử dụng camera và công nghệ dựa trên GPS để đặt các con thú Pokémon vào thế giới thực. Người chơi sẽ nhập vai nhân vật đi tìm và bắt nhốt Pokémon bằng các Pokeball. Pokémon GO! được phát triển bởi Niantic với sự hợp tác từ Nintendo.

Cách chơi Pokemon Go rất đơn giản nhưng bạn sẽ mất nhiều thời gian và công sức.

Cách chơi Pokemon Go như thế nào?

Nguyên tắc số 1 trước khi chơi Pokemon Go là điện thoại luôn có kết nối GPS để trò chơi được diễn ra liên tục và điều chỉnh địa hình phù hợp với nơi người chơi đứng.

Sau khi cài đặt trò chơi  Pokemon Go, người chơi chọn nhân vật của mình. Trong đó, có 2 nhân vật: nam và nữ. Tiếp theo, người chơi chọn trang phục, balo, kiểu tóc... và đặt tên tài khoản tham gia trò chơi. Trong khi chơi, người chơi sẽ có huấn luyện viên bên cạnh giúp sức và đưa ra trao đổi trong vài tình huống.

Người chơi được test thử bằng 1 chú Pokémon bất ngờ xuất hiện trên màn hình, hãy dùng Pokeball bắt chú Pokémon đó lại bằng cách vuốt nhẹ để tung Pokeball về hướng Pokémon đang đứng.

Kể từ đây, các bạn sẽ hoàn toàn hóa thân vào nhân vật và đi tìm kiếm Pokémon mọi nơi, mọi lúc có thể.

Điều đặc biệt của game Pokémon GO! là bạn sẽ không biết trước được sẽ bắt Pokémon ở đâu, vào lúc nào, vì vậy Pokémon GO! được đánh giá là một game dễ "gây nghiện" và người chơi sẽ "canh me" mọi thời điểm để tìm Pokémon.

Điện thoại có thể cài đặt trò chơi Pokemon Go: Iphone 5, 5s, 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus với hệ điều hành iOS 8.0 trở lên. Điện thoại hệ điều hành Android từ 4.0 trở lên.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet