Cách chọn quà tặng 20/10 cho mẹ, vợ, bạn gái, cô giáo

T.Huyên

Mỗi món quà tặng gửi tới người phụ nữ thân yêu của bạn đều mang một thông điệp riêng. Infonet xin chia sẻ vài bí quyết chọn quà phù hợp cho từng đối tượng phù hợp nhất.

Một món quà hợp lý, hợp ý cùng một lời chúc 20/10 ngọt ngào sẽ là điều tuyệt vời nhất mà bạn gửi tới người phụ nữ bạn yêu thương, trân trọng trong cuộc đời.

Xin chia sẻ cùng bạn đọc vài bí quyết rất đơn giản đảm bảo sẽ giúp bạn chọn được những món quà ưng ý cho người phụ nữ bạn muốn gửi tặng.

Ảnh minh họa

Cách chọn quà tặng 20/10 cho mẹ

Mẹ là người phụ nữ hy sinh cho bạn nhiều nhất, là người phụ nữ yêu thương bạn nhiều nhất và có lẽ cũng là người phụ nữ có vị trí đặc biệt, độc tôn trong lòng mỗi người con. 

Lựa chọn một món quà tặng mẹ là cách bạn nói lời cảm ơn rất ý nghĩa trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Mẹ không cần những thứ màu mè hình thức, nhưng sẽ vô cùng cảm động nếu món quà của bạn thể hiện sự quan tâm trân trọng của bạn dành cho mẹ.

Bạn có thể lựa mua một chiếc áo len nhẹ cho những ngày chớm lạnh để tặng mẹ; hoặc có thể là một hộp yến sào; những sản phẩm bổ trợ dành cho người già như glucosamin, sữa bổ sung canxi, sâm....

Một chiếc chăn lông cừu ấm áp có thể cũng là một món quà tuyệt vời tặng mẹ đấy.

Cách chọn quà tặng 20/10 cho vợ

Hãy cho vợ bạn biết rằng đối với bạn, cô ấy là số một. Phụ nữ thường thích nhận nhất từ chồng những món quà trang sức hay thời trang. 

Bạn có thể lựa tặng vợ một món quà giá trị để cô ấy làm đẹp như một chiếc nhẫn, đôi bông tai, sợi dây chuyền hoặc những món đồ thời trang như quần áo, giày dép, đồ ngủ, nước hoa.

Nhớ, kèm theo một bông hoa hồng cho người bạn đời của bạn nhé!

Cách chọn quà tặng 20/10 cho bạn gái

Khi còn đang yêu, lãng mạn là một điều không thể thiếu. Vì vậy, hoa hồng, sô cô la, thú bông luôn là những lựa chọn hàng đầu cho bạn trai để mua tặng bạn gái trong những ngày này.

Bạn cũng có thể lựa sở thích của cô ấy để chọn các phương án khác như một bông hoa hồng tặng kèm một cuốn sách; một con thú bông xinh xinh cùng một cặp vé xem phim....

Và nhớ đừng quên một lời chúc 20/10 thật ngọt ngào nhé!

Cách chọn quà tặng 20/10 cho cô giáo của bạn, cô giáo của con

Tặng quà cho cô giáo của bạn hay cô giáo của con bạn là một việc làm thể hiện lòng yêu quý, trân trọng dành cho người có công trồng người. 

Bạn có thể lựa chọn một chiếc khăn lụa, một thỏi son, một cuốn sách hay một cặp dầu gội để làm quà tặng cô trong những ngày này.

Sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu món quà của bạn đi kèm một lãng hoa lan hoặc một lãng hoa quả!

Chúc bạn và những người phụ nữ thân yêu sẽ có một ngày 20/10 trọn vẹn!

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet