Cãi nhau với bảo vệ, khách uống nước bị đâm thủng gan

Nguyễn Cường

Ngày 25/11 TAND TP.HCM đã mở phiên sơ thẩm xét xử bị cáo Mai Văn Vui (56 tuổi, ngụ TP.HCM) tội “Giết người”. Sau khi xem xét chứng cứ và các tài liệu liên quan HĐXX đã tuyên bị cáo phải chịu mức án 12 năm tù.

Cáo trạng cho thấy, bị cáo Vui vốn là bảo vệ của một dự án tại phường Phú Hữu, quận 9, TP.HCM. Tại cổng bảo vệ thường có một phụ nữ ngồi bán nước nên khoảng 17h ngày 14/6/2014 Vui báo với người này rằng không được tiếp tục bán hàng ở đây.

Bị cáo Vui trong phiên xử ngày 25/11.

Khi đó ông Nguyễn Văn Hoàng là khách đang uống nước tại đây thấy vậy nên có lời qua tiếng lại với Vui, khiến xảy ra xô xát giữa hai bên. Trong khi Vui cầm thanh gỗ thì ông Hoàng cầm gạch men đánh nhau qua lại.

Thấy sự việc, một người đàn ông đã tới can ngăn, tuy nhiên ngay sau đó Vui vào phòng bảo vệ lấy ra một con dao dài khoảng 30cm chạy ra đâm ông Hoàng nhiều nhát khiến nạn nhân gục xuống. Sau khi gây án Vui tiếp tục cầm một thanh sắt ra và đe dọa “sẽ đập tiếp” nếu anh Hoàng còn lao vào.

Gây án xong Vui vứt dao xuống rạch dừa nước gần đó, khi trở về phòng thì đối tượng này bị lực lượng công an bắt giữ. Về phần ông Hoàng, sau khi bị đâm đã được người dân đưa đi cấp cứu với các vết thương thấu ngực gây tràn khí màng phổi, thủng gan...

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet