Cãi nhau với chồng, một phụ nữ nhảy cầu Chương Dương tự tử

Tân Trường

Do cãi nhau với chồng, một người phụ nữ 40 tuổi tìm đến cầu Chương Dương nhảy xuống sông Hồng tự tự. Nhưng rất may, người phụ nữ này đã được các chiến sĩ CSGT cùng lực lượng bảo vệ cầu cứu sống.

Đội CSGT số 5 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội vừa cho biết, các chiến sĩ CSGT cùng các bảo vệ cầu đã cứu sống một người phụ nữ thành công.

Người phụ nữ được các chiến sĩ CSGT cùng lực lượng bảo vệ cầu cứu sống.

Trước đó, vào khoảng 10h30’ ngày 18/9, các chiến sĩ Đội CSGT số 5 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội đang làm nhiệm vụ ở khu vực cầu Chương Dương, phát hiện một người phụ nữ ngồi sau xe máy đi lên nhịp cầu T6.

Ngay sau đó, Trung uý Nguyễn Sỹ Mạnh - Đội CSGT số 5 đã thông báo cho tổ công tác gồm: Thượng uý Nguyễn Đình Anh, Thượng uý Nguyễn Văn Đức đang trực phía Bắc cầu biết.

Nhận được tin báo, Thượng uý Đức và Anh đã cùng 2 đồng chí bảo vệ cầu là Vương Quốc Tài và Nguyễn Đình Ngọc Anh huy động ca nô ra khu vực giữa sông cứu hộ.

Các CSGT cùng lực lượng bảo vệ cầu đã cứu được người phụ nữ này đưa lên bờ.

Rất may, nhờ được cứu hộ kịp thời nên sức khỏe của người phụ nữ này không ảnh hưởng gì. Sau khi đưa lên bờ, người phụ nữ này được các CSGT và gia đình là bố đẻ và cô ruột đến động viên chị về với gia đình. Gia đình người phụ nữ cho biết, đây là chị V.T.K.A. (40 tuổi, ở Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội).

Theo lời bố đẻ chị K. A. là bác V.T.L ở Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội thì vào sáng cùng ngày nhận được tin con gái cãi nhau với chồng khá gay gắt bác đã chủ động lên nhà chồng chị K. A. tìm.

Nhưng vì không thấy con gái nên bác rất hoang mang, sau đó thì bác L. nhận đuợc tin báo con gái bác được các đồng chí CSGT cứu giúp. Thay mặt gia đình, bác L. đã viết thư cảm ơn các CSGT đã nhanh chóng cứu được con gái bác, tận tâm khuyên nhủ chị K.A về với gia đình.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet