Cảm động nữ cảnh sát Thủ đô cho bé trai bị bỏ rơi ở nhà nghỉ bú

Tiến Anh

Sau khi phát hiện bé trai khoảng 7 tháng tuổi bị bỏ rơi ở nhà nghỉ trên địa bàn phường Mỹ Đình 2, chị L. - một nữ cảnh sát - đang trong thời gian đang nuôi con nhỏ đã không ngần ngại cho cháu bú.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một nữ chiến sĩ Công an Nhân dân cho cháu bé bú rất cảm kích, ai cũng khâm phục về hình ảnh này. Nữ chiến sĩ công an đó, hiện đang công tác ở phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nữ cảnh sát đang cho cháu bé bị bỏ rơi bú.

Trao đổi với PV Báo điện Infonet về sự việc trên, ông Đinh Văn Thanh - Trưởng Công an phường Mỹ Đình 2 cho biết: “Vào khoảng 15h ngày 5/10, Công an phường Mỹ Đình 2 nhận được tin báo về việc phát hiện một bé trai khoảng 7 tháng tuổi bị bỏ rơi trong một nhà nghỉ trên địa bàn phường”.

Ngoài ra, ông Đinh Văn Thanh cũng thông tin: “Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Mỹ Đình 2 đã nhanh chóng có mặt tại nhà nghỉ và đưa cháu bé về chăm sóc. Cháu bé bị bỏ rơi là một bé trai khoảng 7 tháng tuổi rất bụ bẫm, khoẻ mạnh”.

Khi được đưa về trụ sở Công an phường Mỹ Đình 2, tại trụ sở thời gian này cũng đang có một cán bộ công an là chị L. đang nuôi con nhỏ nên chị này đã chăm sóc và cho bé trai này bú từ hôm qua (5/10) đến nay.

Ông Thanh cũng cho hay, hiện đơn vị đang báo cáo cấp trên để tìm biện pháp nuôi dưỡng và chăm sóc cho cháu bé về sau nếu không có người thân đến nhận. Còn hiện tại, cháu bé đang được chị L. chăm sóc.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet