Camera ghi lại cảnh người dân bị chém dã man vì nhắc nhở “tiểu bậy”

Nguyễn Tuấn

Chỉ vì nhắc nhở 1 thanh niên không được “tiểu bậy” trước cổng nhà mà anh Đ bị một nhóm thanh niên vác hung khí tới chém trọng thương.
Đối tượng thanh niên đang đánh và dùng hung khí chém anh Đ. (áo đỏ) tại nhà (ảnh cắt từ camera)

Ngày 4/4, Công an phường 12, quận Gò Vấp (TP. Hồ Chí Minh) mời một số đối tượng liên quan lên trụ sở để làm rõ hành vi “cố ý gây thương tích” cho anh Đỗ Công Đ. (SN 1972, ngụ đường Bùi Quang Lài, P.12, Q. Gò Vấp).

Hiện anh Đ đang điều trị tại Bệnh viện Quân y 175 với nhiều vết chém ở khủy tay trái, bàn tay phải, bả vai phải và đỉnh đầu.  

Kể lại sự việc xảy ra, anh Đ vẫn chưa hết lo lắng, anh nói: Tối 3/4, một nhóm thanh niên ngồi nhậu gần nhà anh. Đến khoảng 21h tối cùng ngày, có một thanh niên đến trước cổng nhà anh tiểu bậy.

Thấy vậy, anh Đ đã ra nhắc nhở thì được một cậu thanh niên nhanh miệng nói “xin lỗi”. Để dọa mấy thanh niên mới lớn, anh Đ nói lớn “Lần sau mấy đứa còn đến đây tiểu bậy nữa là chú xẻo chim nha!” rồi bước vào nhà.

Được khoảng 30’, trước cổng nhà anh Đ xuất hiện 10 thanh niên kẹp trên 3 xe máy rú ga. Tiếp đó, 4 thanh niên phá cửa xông vào và dùng mã tấu chém vật dụng trong nhà anh Đ.

Thấy chủ nhà đi ra, 4 đối tượng liền áp sát gây gổ, trong đó một đối tượng dùng hung khí chém liên tiếp khiến anh Đ gục xuống sàn nhà.

Anh Đ. đang điều trị tại bệnh viện với nhiều vết thương ở tay...

Gây án xong, nhóm đối tượng trên đã phóng ga bỏ đi. Ngay sau đó, anh Đ đã được vợ và người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Nạn nhân cho hay, nhóm đối tượng chém anh tuổi còn nhỏ nhưng rất manh động và côn đồ. Trong nhóm đối tượng, anh xác định được một số thanh thiếu niên đang làm việc tại một xưởng giày, cách nhà anh vài chục mét.

 


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet