Cận cảnh căn hộ dát vàng Seung Ri được tặng khi đến thăm Việt Nam

Hoàng Nam

Trong chuyến du lịch ngoài lịch biểu diễn của Seung Ri tại Việt Nam, thành viên nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc này đã được gia đình người bạn thân tặng cho một căn hộ dát vàng siêu sang tại toà nhà D'.Palais De Louis.
Ông Đỗ Anh Dũng - Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh đón Seung Ri tại Hà Nội.

Ngày 3/4  vừa qua, theo lời mời của một người bạn thân, Seung Ri – thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Bigbang đã có chuyến thăm Việt Nam trong thời gian ngắn. Đây là chuyến đi không nằm trong kế hoạch hoạt động của nhóm nhạc này, mà đơn thuần chỉ là chuyến viếng thăm gia đình bạn bè của Seung Ri. Trong chuyến thăm lần này, Seung Ri chỉ lưu lại Việt Nam không quá 24h nên đã dành hầu hết thời gian để gặp gỡ gia đình bạn thân là Đỗ Hoàng Minh (Denis Do) và đi thăm quan những dự án bất động sản mà Tập đoàn Tân Hoàng Minh đang đầu tư xây dựng.

Chia sẻ với phóng viên Seung Ri cho biết, mặc dù đã được đi nhiều nơi trên thế giới, tận mắt nhìn thấy nhiều công trình đẳng cấp nhưng khi đến với dự án D’. Palais de Louis anh vẫn cảm thấy bị choáng ngợp và bất ngờ. Bản thân anh không tin được rằng tại Việt Nam lại có thể có những căn hộ với mức độ xa hoa như vậy. 

Tại buổi thăm quan dự án, Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã khiến Seung Ri và những người bạn đi cùng vô cùng bất ngờ khi quyết định tặng một căn hộ cho Seung Ri. Được biết, đây căn hộ mang phong cách nội thất Longhi. Longhi là một hãng sản xuất nội thất có tiếng của Ý với những món đồ nội thất sang trọng, độc đáo và thanh lịch. Những vật liệu đắt giá được Longhi sử dụng trong căn hộ này như da cá sấu, da bò hảo hạng, gỗ quý Ebony và được dát vàng nhiều thiết bị…

Dưới đây là một số hình ảnh về căn hộ Seung Ri được tặng trong chuyến thăm Việt Nam:

Toàn bộ căn hộ được sử dụng những vật liệu đắt tiền như đá marble, tường ốp gỗ quý, sofa da bò.
Cửa ra vào được mã hoá và nhận diện bằng vân tay.
Hầu hết các công tắc điện trong căn hộ đều được dát vàng.
Trong không gian phòng ngủ, nội thất Longhi diễn đạt một sắc thái kỳ lạ, vừa là sự ngập ngừng níu giữ nét cổ điển xa xưa.
Điểm khác biệt lớn nhất của căn hộ là tủ rượu da cá sấu đặt từ nước ngoài về trị giá hàng tỷ đồng.
Cửa nắm nhà tắm được dát vàng tạo không khí sang trọng cho người sử dụng.
Tất cả tay cầm bản lề, khoá cửa cũng được dát vàng cùng những viên pha lê to là nét đặc trưng quyến rũ của những căn hộ siêu sang này.
Vòi nước, chậu rửa mặt cũng được dát vàng.
Màu vàng nổi bật trên những cánh cửa phòng ngủ.
Trần nhà cũng được dát vàng như những bức tranh sơn mài.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet