Cận cảnh hải, lục, không quân Mỹ trong tuần qua

Anh Tuấn (lược dịch)

Rất nhiều binh lính Mỹ đã chụp lại những tấm ảnh đẹp mô tả cuộc sống của một quân nhân tại ngũ trong huấn luyện cũng như trong tác chiến. Dưới đây là những tấm hình đẹp nhất của họ.

Hải quân Mỹ

Thủy thủ Mỹ xếp hàng thành hình dòng chữ #USA cùng với quốc kỳ trên boong tàu sân bay USS Theodore Roosevelt để kỷ niệm ngày Quốc khánh Mỹ.
Sau khi cố định một chiếc trực thăng MV-22 Osprey trên boong tàu USS Ashland, các thủy thủ đã nhanh chóng tránh xa máy bay.

Lực lượng Thủy quân Lục chiến Mỹ

Binh lính thuộc Lực lượng Thủy quân Lục chiến Mỹ chuẩn bị thực hiện một bài huấn luyện nhảy dù từ một phi cơ CH-53 Super Stallion tại Louisburg, bang North Carolina.
Một nhóm lính thủy đánh bộ Mỹ ngắm hoàng hôn khi tàu đổ bộ USS Iwo Jima đi dọc kênh đào Suez.

Không quân Mỹ

Một phi cơ F-22 Raptor thay đổi độ cao chỉ vài phút sau khi cất cánh tại tổ hợp căn cứ Pearl Harbor – Hickham, bang Hawaii.
Các kỹ sư thuộc Lực lượng Không quân Mỹ thực hiện việc kiểm tra kỹ thuật đối với khẩu súng máy 20mm của một máy bay F-16 Fighting Falcon tại căn cứ Bagram, Afghanistan.

Lục quân Mỹ

Binh sĩ Mỹ giúp đưa một chiếc trực thăng UH-60 lên một phi cơ vận tải C-17 tại căn cứ không quân Soto Cano ở Honduras, nhằm đưa về căn cứ Fort Bragg, bang Bắc Carolina (Mỹ)
Một lính Mỹ thực hiện bài diễn tập dò tìm bom mìn với một chú chó huấn luyện tại căn cứ Bagram, Afghanistan.
Các binh sĩ thực hiện một cuộc tuần tra trong khuôn khổ cuộc tập trận Marne Focus tại căn cứ Fort Stewart, bang Georgia (Mỹ).

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ tờ Business Insider, một trang tin công nghệ lớn của Mỹ. Business Insider nổi tiếng bởi các bài viết tổng hợp từ nhiều nguồn tin với các chủ đề nổi trội liên quan đến công nghệ, chính trị, quân sự…

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet