Cận cảnh ngôi trường học sinh được đào tạo bài bản từ A - Z đầu tiên ở Hà Nội

N. Huyền

Thành lập từ năm 2007, Việt-Úc Hà Nội (VAS Hanoi) là hệ thống trường bán quốc tế từ lớp 1 đến lớp 12 đầu tiên tại Hà Nội. Chương trình học nơi đây bằng rất khoa học khi cân bằng giữa yếu tố "Tây" và "Ta"...

Đây cũng là trường đầu tiên được Hội đồng khảo thí Đại học Cambridge công nhận là trường quốc tế Cambridge, có quy mô đầu tư bài bản và nghiêm túc theo mô hình của đối tác chiến lược là trường PLC Sydney (Úc).

Cùng với cơ sở vật chất rộng rãi, Việt Úc còn có nhà đa năng...
... và sân bóng
Các em tham gia chơi môn bóng ném
Sân bóng khá rộng cũng là nơi nhà trường tổ chức các hoạt động ngoại khóa. Đây là ngày hội gia đình được tổ chức thường xuyên hàng năm.
Nhà ăn của trường luôn đảm bảo tiêu chí: sạch, an toàn.
Phóng ngủ trưa riêng biệt
Chương trình học của VAS Hanoi rất khoa học khi cân bằng giữa yếu tố "Tây" và "Ta". Theo đó, môn học Tiếng Anh  do 100% giáo viên nước ngoài giảng dạy giúp các con hoạt ngôn và tự tin hơn rất nhiều.
 Phòng máy tính của VAS Hanoi
Phòng thí nghiệm 
Không chỉ được học các môn văn hóa, học sinh  VAS Hanoi còn được học mỹ thuật...
... học đàn piano
Nữ sinh tham gia học múa
Đối  với học sinh khối trung học được tư vấn hướng nghiệp, du học, đồng thời trang bị kĩ năng dự tiệc, ăn mặc lịch sự do các khách sạn 5 sao tổ chức,

...cũng như tham dự thường xuyên các cuộc thi, giao lưu do các đại sứ quán, tổ chức quốc tế tổ chức. Năm học 2016-2017, học sinh của VAS Hanoi vượt qua hơn 10 trường dành giải Nhất cuộc thi đọc sách do Đại sứ quán Mỹ tổ chức. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet