Cận cảnh ốc sên bò lên mặt để chăm sóc da

Thanh Nga (lược dịch)

Gần đây, rất nhiều người dùng ốc sên như một phương pháp trị liệu hiệu quả để trẻ hóa da cho mình. Tuy vậy, cảnh những con ốc sên bò trên mặt khiến người xem không hề thấy dễ chịu.
Cận cảnh ốc sên bò lên mặt để chăm sóc da - ảnh 1

Chăm sóc da mặt bằng dịch nhầy ốc sên vốn là hình thức làm đẹp tự nhiên đem lại hiệu quả cao đã được áp dụng từ lâu nay.

Nhưng biện pháp kỳ lạ, có phần hơi ghê rợn cho những con ốc sên sống bò trên mặt như một kiểu mát xa lại đang được ưa chuộng tại Thái  Lan

Những chú ốc sên sẽ được đặt lên mặt người, tự do di chuyển qua lại. Việc ốc sên bò ngang, bò dọc trên da sẽ tạo hiệu ứng xoa bóp và chất nhầy tiết ra giúp loại bỏ tế bào chết, xóa đi vết nhăn, làm mờ vết sẹo, dưỡng da, giúp trẻ hóa làn da.

Cùng xem video về cách dưỡng da kỳ lạ này.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ Daily Mail – tờ báo hàng ngày của Vương Quốc Anh, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1896. Đây hiện là tờ báo bán chạy thứ hai tại Vương Quốc Anh sau The Sun. Daily Mail cũng là báo hàng ngày đầu tiên của Anh nhắm vào thị trường những người thuộc tầng lớp trung lưu và bình dân.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet