Cần Thơ: Cầu thủ nhí tranh tài tại “Thách thức Lotteria Cup 2017”.

Hoàng Nam

Hôm qua (2/9), 8 đội bóng "nhí" đến từ các trường Tiểu học trên địa bàn TP Cần Thơ đã bước vào tranh tài tại “Thách thức Lotteria Cup 2017”. Trước đó, giải đấu này đã diễn ra ở một số Tỉnh, Thành phố trên cả nước.

Các cầu thủ nhí tranh tài tại “Thách thức Lotteria Cup 2017”.

Ngay sau lễ khai mạc, 8 đội bóng TP Cần Thơ hào hứng bước vào cuộc tranh vé để dự vòng chung kết tổ chức ở TP Hồ Chí Minh. Cầu thủ của 8 đội bóng tham gia vòng loại là những em học sinh đang theo học tại các trường tiểu học trên địa bàn TP Cần Thơ, gồm: đội CLB bóng đá Ninh Kiều, CLB bóng đá trường tiểu học Ngô Quyền, CLB bóng đá Võ Trường Toản, CLB bóng đá Lúa Việt, CLB bóng đá ĐH Cần Thơ, CLB bóng đá An Thới 2, CLB Trần Quốc Toản FC, CLB bóng đá Kita FC.

Theo Ban Tổ chức, 8 đội sẽ bốc thăm và chia thành 2 bảng, các đội chung bảng đá vòng tròn, các đội thắng lần lượt bước vào thi đấu vòng bán kết và chung kết. Đội giành cúp ở vòng loại này sẽ được Ban Tổ chức chọn đi TP Hồ Chí Minh thi đấu vòng chung kết. Riêng khu vực TP Hồ Chinh Minh và Hà Nội sẽ có 2 đội vào vòng chung kết.

Được biết, ngày 29/7, tại thủ đô Hà Nội đã diễn ra lễ  khai mạc giải bóng đá thiếu nhi toàn quốc “Thách thức Lotteria Cup 2017”, đồng thời diễn ra vòng loại đầu tiên với 16 đội tham gia.

Cũng như mùa giải trước, “Thách thức Lotteria Cup 2017” hướng đến một sân chơi bóng đá cho thiếu nhi và đồng thời mang lại cho mọi người một ngày hội thể thao với tinh thần Fairplay cùng với nhiều hoạt động bên lề thú vị.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet