Cảnh cáo Phó Trưởng ban Nội chính tỉnh ủy Đắk Lắk

Hải Dương

Xác nhận với PV báo Infonet, ông Bạch Văn Mạnh, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk cho biết: Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Lắk vừa ra quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với ông Nguyễn Sĩ Kỷ, Phó Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy.
Ảnh minh họa

Theo ông Mạnh, nguyên nhân ông Nguyễn Sĩ Kỷ bị kỷ luật vì trong thời gian làm Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Krông Pắk (giai đoạn từ năm 2011 - 2015) ông Kỷ có nhiều sai phạm về công tác bổ nhiệm cán bộ, bổ nhiệm hiệu trưởng một số trường không đúng nguyên tắc, bổ nhiệm cấp phó trong các cơ sở giáo dục công lập không có quy hoạch được duyệt, ký hợp đồng với giáo viên vượt số lượng.

Ngoài ra ông Kỷ còn một số sai phạm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ bản, hơn nữa ông Kỷ cũng không trung thực, gương mẫu trong việc kiểm điểm cán bộ, đảng viên.

Về vấn đề ông Kỷ có đơn khiếu nại đối với quyết định kỷ luật, ông Mạnh cho biết thêm: Sau khi nhận Quyết định kỷ luật, cho rằng kỷ luật trên là nặng nên hiện nay ông Kỷ đã gửi đơn khiếu nại lên thường trực Tỉnh ủy Đắk Lắk.

"Hiện Tỉnh ủy Đắk Lắk cũng lập đoàn giải quyết đơn khiếu nại của ông Kỷ. Kết luận cuối cùng về hình thức kỷ luật đối với ông Kỷ phụ thuộc vào kết quả làm việc của đoàn này", ông Mạnh cho hay.

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet