Cảnh hoang tàn của hiện trường vụ nổ kinh hoàng ở Hà Đông một ngày sau

Tiến Anh

Thời điểm hiện tại, các cơ quan chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường vụ nổ kinh hoàng xảy ra vào ngày hôm qua, khiến nhiều người chết và bị thương. Cơ quan chức năng đang điều tra chi tiết về vụ nổ, đồng thời thống kê thiệt hại của các hộ dân.

Một ngày sau vụ nổ kinh hoàng tại KĐT Văn Phú, Hà Đông làm 4 người chết, 10 người bị thương, cảnh tượng tan hoang vẫn còn, mọi công tác thu thập, dọn dẹp vẫn chưa xong.

Vị trí vụ nổ kinh hoàng ở Văn Phú, Hà Đông vào chiều 19/3.

Lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường, để tiến hành điều tra chi tiết liên quan đến vụ nổ, đồng thời thống kê những hộ dân bị thiệt hại sau khi xảy ra vụ nổ, nhằm bồi thường thiệt hại cho người dân. Các lực lượng chức năng đã cho thông xe một làn đường phía đối diện hiện trường vụ nổ, để giải phóng giao thông.

Cảnh hoang tàn sau vụ nổ.

Khu vực phong tỏa hiện trường của các cơ quan chức năng không còn rộng như lúc xảy ra vụ việc. Hiện trường vụ nổ được các cơ quan chức năng phong tỏa với chiều rộng khoảng 30m và chiều dài khoảng 100m. Nhiều người dân tham gia giao thông đi ngang qua khu vực này, liên tục có ý định dừng xe để xem nhưng bị lực lượng chức năng làm nhiệm vụ yêu cầu di chuyển, nên không xảy ách tắc giao thông.

Rất nhiều xe máy bị hư hỏng và cháy sau vụ nổ kinh hoàng vào chiều 19/3 vẫn còn để nguyên tại hiện trường.
Nhiều ngôi nhà hư hỏng nặng như thế này sau vụ nổ, chưa ai kịp dọn dẹp
Chiếc xe máy của 2 mẹ con xấu số vẫn còn nguyên
Lực lượng chức năng tiến hành thống kê thiệt hại của các hộ dân khu vực nơi xảy ra vụ nổ.
Người dân thu dọn nhà cửa sau vụ nổ.

Mặc dù vụ nổ xảy ra đã 1 ngày nhưng người dân vẫn đang bàng hoàng trước vụ việc.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet