Cảnh sát cơ động mặc áo mưa giúp đại biểu đến dự APEC

Xuân Phú

Dưới cơn mưa tầm tã sáng nay, nhiều người bày tỏ đồng tình trước việc xử lý linh hoạt của lực lượng CSCĐ và CSGT làm nhiệm vụ tại Trung tâm Báo chí quốc tế APEC 2017 khi hỗ trợ các đại biểu vào khu họp báo.
Sau một ngày ngớt mưa, đến sáng nay (8/11), do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới tăng cường nên thành phố Đà Nẵng tiếp tục xuất hiện những cơn mưa lớn.
Quá quen với điều kiện thời tiết này từ những ngày đầu của Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, lực lượng CSGT, CSCĐ tiếp tục mặc áo mưa ra làm nhiệm vụ phân làn, bảo vệ Tuần lễ APEC. 
Trung uý Bùi Nguyễn Thanh (chiến sỹ CSGT C67) cho biết, lực lượng CSGT thường xuyên phải làm nhiệm vụ phân làn bất cứ lúc nào để không xảy ra ùn tắc, đặc biệt tại các khu vực tổ chức hội nghị của APEC.
Bên ngoài của Trung tâm Báo chí quốc tế APEC 2017 thường xuyên có lực lượng CSCĐ làm nhiệm vụ bảo vệ.
Trong sáng nay, nhiều người bày tỏ đồng tình trước việc xử lý linh hoạt của lực lượng CSCĐ và CSGT làm nhiệm vụ tại Trung tâm Báo chí quốc tế APEC 2017 khi hỗ trợ các đại biểu vào khu họp báo. Chiến sỹ CSCĐ khoác áo mưa đưa đại biểu từ cửa vào Trung tâm báo chí.
 

Trong khi đó, lực lượng CSGT cũng hướng dẫn để các phương tiện dừng, đỗ chờ CSCĐ ra hỗ trợ đại biểu xuống xe đi vào Trung tâm báo chí. 
Không chỉ có lực lượng Công an làm việc dưới mưa, phóng viên Báo điện tử Infonet ghi nhận, có nhiều lực lượng khác cũng đang "đội mưa" phục vụ APEC như các bạn tình nguyện viên của trường Đại học Đà Nẵng...
... hay những công nhân cũng không quản ngại mưa gió tích cực làm việc để có một APEC thành công.
Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 sẽ diễn ra từ ngày 6 đến hết ngày 11/11/2017 với sự tham dự của 21 nền kinh tế. Theo lời của Bộ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông Trương Minh Tuấn: "Tổ chức thành công APEC 2017, Việt Nam khẳng định sẽ tổ chức được các sự kiện lớn của thế giới".

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet