Cảnh sát đu dây tiếp cận đối tượng định nhảy lầu tự tử

Hoàng Nam

Sau khi khuyên nhủ không thành công, cảnh sát đã phải đu dây từ tầng thượng toà nhà xuống tiếp cận và khống chế đối tượng định nhảy lầu tự tử.
Sau khi khuyên nhủ không được, lực lượng cứu hộ đã áp sát và khống chế đối tượng.

Sáng nay (5/7), người dân tại phố An Hoà (phường Mỗ Lao, Hà Nội) bất ngờ phát hiện một người đàn ông đang ngồi ngoài thành cửa sổ trên tầng 4 của một toà nhà 5 tầng. Vào thời điểm trên người đàn ông có dấu hiệu không bình thường về tâm lý.

Sau khi có mặt tại hiện trường, lực lượng cứu hộ đã tổ chức nhiều phương án để giải cứu người đàn ông. Trong khi cảnh sát PCCC đặt phao ở dưới chân nhà đề phòng người đàn ông nhảy xuống, thì một cánh khác tổ chức người tiếp cận khuyên nhủ, thêm một cánh nữa âm thầm sử dụng biện pháp nghiệp vụ tiếp cận từ hướng khác mà không để người đàn ông này phát hiện ra.

Lực lượng cảnh sát PCCC trải phao đề phòng đối tượng nhảy xuống.

Được biết, người đàn ông này là khách đến chơi từ đêm hôm trước tại căn phòng cho thuê thuộc ngôi nhà và là người dân tộc nên việc tiếp xúc để khuyên can rất khó khăn. Sau khi khuyên nhủ không thành công, lực lượng cứu hộ đã phải sử dụng biện pháp mạnh khi đu dây từ tầng thượng xuống tiếp cận và khống chế người đàn ông. Trong quá trình khống chế, người đàn ông đã vùng vẫy nên lực lượng cứu hộ đã phải thả đối tượng xuống chỗ phao hơi của cảnh sát PCCC đã trải sẵn bên dưới. Ngay sau đó, lực lượng cứu hộ đã khống chế và đưa người đàn ông trên vào viện để kiểm tra sức khoẻ.

Ngôi nhà xảy ra vụ việc trên là nhà số 3 ngõ 1 phố An Hòa thuộc phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội. Đây là ngôi nhà mà ông Ngô Tuấn Quang sinh năm 1959 cho thuê, tại tầng 5 ngôi nhà là căn phòng được anh Long người Hưng Yên thuê.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet