Cảnh sát PCCC đưa xe thang cứu hộ một phụ nữ đẻ non mắc kẹt trên tầng 4

Hoàng Nam

Đi ăn cỗ tại nhà người quen, người phụ nữ đang mang bầu bất ngờ chuyển dạ sinh con. Do cầu thang quá nhỏ nên lực lượng cứu hộ đã phải sử dụng xe thang tiếp cận ban công ngôi nhà và đưa 2 mẹ con xuống dưới an toàn.
Các lực lượng cứu hộ phối hợp với nhau đưa người phụ nữ bị mắc kẹt trên tầng 4 xuống đất an toàn.

Sự việc hy hữu xảy ra vào khoảng 23h ngày 8/1. Vào thời điểm trên Công an phường Trần Hưng Đạo (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) nhận được tin báo có một phụ nữ vừa đẻ non cần đi cấp cứu nhưng bị mắc kẹt tại tầng 4 ngôi nhà số 17 Ngô Văn Sở. Ngay khi xuống hiện trường, nhận thấy cầu thang quá nhỏ, không thể đưa 2 mẹ con người phụ nữ xuống nên các đồng chí Công an phường Trần Hưng Đạo đã gọi điện báo cho cả lực lượng Cảnh sát PCCC và xe cấp cứu đến để phối hợp đưa người phụ nữ đi viện.

Lực lượng cứu hộ chăm sóc người phụ nữ trong quá trình di chuyển.

Sau khi có mặt tại hiện trường, các lực lượng đã sử dụng xe thang của lực lượng Cảnh sát PCCC tiếp cận tầng 4 ngôi nhà, phối hợp với các bác sĩ đưa người phụ nữ xuống đất và chở vào bệnh viện an toàn.

Nhờ sự phối hợp kịp thời, 2 mẹ con người phụ nữ đã được đưa vào viện an toàn.

Thông tin từ phía gia đình, người phụ nữ trên là Nguyễn Thanh Thuỷ (SN 1977, trú tại số nhà 27A Trần Xuân Soạn, phường Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Tối ngày 8/1, chị Thuỷ đến nhà người thân tại số nhà 17 Ngô Văn Sở ăn cỗ thì bất ngờ chuyển dạ đẻ non và mắc kẹt tại đó. Rất may, các lực lượng cứu hộ đã kịp thời phối hợp và đưa 2 mẹ con chị Thuỷ vào viện an toàn. Được biết, cháu bé con chị Thuỷ vừa sinh là một bé gái.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet