Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy TP. Hồ Chí Minh công bố đường dây nóng

Nguyễn Tuấn

Ngày 13/1, tại cuộc họp báo định kỳ đầu năm 2016, đại tá Lê Tấn Bửu, giám đốc Cảnh sát PCCC TP.HCM đã công bố đường dây nóng tiếp nhận phản ánh của nhân dân liên quan đến lĩnh vực PCCC, cứu nạn, cứu hộ.
Quang cảnh buổi họp báo

Theo đó, số điện thoại đường dây nóng của Cảnh sát PCCC Thành phố: (08).3920.0996. Ngoài ra, Cảnh sát PCCC còn công bố số điện thoại của Ban giám đốc, cơ quan tham mưu và trưởng cơ quan PCCC ở các quận, huyện.

Qua đường dây nóng này, các tổ chức, cá nhân có thể phản ánh về tình hình công tác PCCC và các vấn đề liên quan để Cảnh sát PCCC kịp thời tiếp thu, xử lý, khắc phục yếu kém cũng như nhân rộng những cách làm hay để nâng cao hiệu quả công tác PCCC.

Trong báo cáo của Cảnh sát PCCC TP.HCM, năm  2015 địa bàn TP Hồ Chí Minh xảy ra 1.650 tai nạn, sự cố liên quan đến cháy nổ và cứu hộ, cứu nạn, trong đó có 561 vụ cháy và 5 vụ nổ, làm 8 người tử vong, 46 người bị thương; tổng thiệt hại tài sản hơn 400 tỷ đồng. Cảnh sát PCCC Thành phố đã huy động hơn 36.000 lượt cán bộ, chiến sĩ cùng hơn 5.500 lượt xe, tàu tham gia chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn, đưa người và tàu sản đến nơi an toàn.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet