Cặp đôi Giang – Hồ làm huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí 2015

Ngọc Hân

Sau một thời gian mập mờ, đến hôm nay, cặp đôi Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang đã chính thức nhận lời mời sẽ tham gia làm huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí 2015.

Chương trình Giọng hát Việt nhí đã trải qua hai mùa và đã nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Mới đây, cặp đôi Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang đã xác nhận sẽ chính thức quay trở lại ghế nóng ở mùa giải thứ 3. Chủ nhân của hai chiếc “ghế nóng” còn lại vẫn chưa được hé lộ.

Với sự kết hợp ăn ý, cặp đôi Giang – Hồ đã tạo được sự thiện cảm từ phía những người hâm mộ bởi sự tận tâm với các “trò cưng” của mình ở từng tiết mục. Qua mỗi mùa thi họ đều “chiêu mộ” được những giọng ca nhí ấn tượng, đặc biệt là Quán quân Nguyễn Quang Anh.
Không những thế, cặp đôi còn giúp đỡ và đưa ra những định hướng về con đường phát triển âm nhạc cho các học trò của mình sau mỗi mùa thi, như: “Doreamon tóc xù” – Nguyễn Hoàng Anh, “bánh mì cháy” Quỳnh Anh, “ốc tiêu” Cao Lê Hà Trang, cô bé hát nhạc Trịnh – Lê Thanh Huyền Trân… 

Lưu Hương Giang chia sẻ: “Sau nhiều lần do dự, đắn đo thì chúng tôi quyết định tiếp tục quay trở lại. Đảm nhận trọng trách Huấn luyện viên 3 mùa liên tiếp thực sự là may mắn của chúng tôi. Chúng tôi có được nhiều kinh nghiệm qua sự đúc kết ở mỗi mùa, sẽ không còn những bỡ ngỡ như mùa đầu tiên nhưng áp lực thì chắc chắn sẽ có.

Trong mùa thứ ba này, chúng tôi sẽ phải đầu tư kỹ càng hơn và có sự thay đổi mới mẻ hơn về mặt hình ảnh để mang đến sự khác biệt so với hai mùa đầu. Tôi nghĩ đó cũng là điều mà khán giả mong đợi.”

Tập đầu tiên của vòng Giấu mặt sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ, thứ Bảy, ngày 18/7 tới đây.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet