Cặp đôi trộm xe máy khóc mếu cầu xin người dân khi bị bắt giữ

Nguyễn Tuấn

Hai tên trộm dùng đoản phá khóa phòng trọ, dẫn xe máy ra ngoài định tẩu thoát thì bị khổ chủ phát hiện, hô hoán cùng người dân băt giữ.
Một trong 2 tên trộm xe máy bị tóm gọn

Điều đáng nói, khi bị bắt giữ, cả 2 kẻ trộm đều van xin người dân tha thứ và hứa không đi ăn trộm nữa.“Tha cho con lần này cô chú ơi. Con không dám nữa đâu…” một kẻ trộm cầu xin người dân nói.

Khoảng gần 12h trưa ngày 14/6, 2 thanh niên đi trên xe máy biển số TP.HCM lượn lờ quanh đường Tân Hưng Thuận 5, Q.12.

Nhắm được “con mồi”, một tên đã vào một phòng trọ trong hẻm đường Tân Hưng Thuận 5 thăm dò chiếc xe máy bên trong và thấy chủ nhà vắng.

Để phá khóa, 1 tên đã dùng đoản mở toang cánh cửa, tên còn lại vào trong nhà lục lọi rồi dắt chiếc xe máy của khổ chủ ra ngoài.

Đúng lúc này, anh Tâm (chủ phòng trọ trên) đi làm về thì thấy 2 đối tượng lạ mặt đang dắt xe máy của mình. Biết là trộm, anh Tâm đã hô hoán người dân để hỗ trợ. Một tên bị anh Tâm đạp ngã xuống đường khi đang dắt xe máy định tẩu thoát. Tên còn lại  bị người dân truy đuổi tóm gọn khi chạy trốn được một đoạn đường khoảng vài trăm mét.

Lực lượng công an phường Tân Hưng xuống đưa 2 đối tượng trộm về trụ sở

Bị tóm gọn, cặp đôi trộm này đã không ngừng cầu xin tha thứ và hứa sẽ không tái phạm.

Nhận được tin báo, Công an phường Tân Hưng Thuận đã xuống hiện trường và đưa 2 đối tượng về trụ sở để điều tra làm rõ hành vi phạm tội.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet