Cập nhật tình hình bão số 10: Gió giật, cây đổ trúng xe ô tô biển xanh tại Huế

Hà Oai

Do ảnh hưởng của bão số 10, chiếc ô tô biển xanh đang lưu thông qua cầu Vĩ Dạ (TP.Huế) thì bất ngờ bị cây xanh gãy đổ đè trúng và làm vỡ kính, giao thông tắc nghẽn.

Chiếc ô tô biển xanh bị cây đổ gãy trúng khi đang lưu thông.

Sáng 14/9, do ảnh hưởng của cơn bão số 10 tại TP.Huế đã có mưa vừa, mưa to kèm gió lớn khiến cho một số cây xanh bị đổ gãy.

Theo đó, vào khoảng 11h ngày 14/9, tại đầu cầu Vỹ Dạ (phường Xuân Phú, TP.Huế) do có gió to nên một cây xanh bất ngờ đổ gãy và đè lên chiếc xe công vụ mang BKS: 75C - 6767 (chưa rõ người điều khiển) đang lưu thông.

Ghi nhận tại hiện trường cho thấy, phần kính xe bị vỡ và phần cây bị gãy chắn ngang đường nên giao thông đi lại tại nút giao đường Bà Triệu – Nguyễn Công Trứ - Nguyễn Lộ Trạch trở nên hỗn loạn, tắc nghẽn.

Rất may vụ tai nạn không có thương vong về người.

Giao thông đi lại tại khu vực có cây đổ trúng ô tô bị ách tắc.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng TP.Huế đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành “giải cứu” chiếc xe và điều tiết giao thông qua lại.

Một phụ nữ đi xe đạp bị cành cây đè lên người khi đang lưu thông.

Trước đó, vào khoảng 10h30 cùng ngày, tại đường Ngô Quyền (TP.Huế) một người phụ nữ đi xe đạp cũng bị một cành cây gió thổi gãy đè lên người và bị thương nhẹ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet