Cập nhật tình hình sức khỏe các nạn nhân bị tai nạn tại cầu vượt Thái Hà

Khánh Ngọc

Trong số các nạn nhân bị tai nạn vào tối qua tại cầu vượt Thái Hà (Hà Nội), đã có 1 người tử vong, vợ của nạn nhân này đang bị thương nặng điều trị ở Bệnh viện Việt Đức.
Chị Hiền đang cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức

Theo thông tin từ Bệnh viện Bạch Mai, anh Đỗ Văn Hoàng đã tử vong do vết thương quá nặng còn chị Nguyễn Thu Hiền, vợ anh Hoàng cũng bị chấn thương rất nặng hiện đang cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức. 

Lái xe taxi Đặng Văn Cường sau khi nhảy từ trên cầu vượt xuống đất đã bị chấn thương sọ não hiện cấp cứu tại khoa Cấp cứu Hồi sức, Bệnh viện Đại học Y.

Theo thông tin từ bệnh Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, nơi đây đã tiếp nhận nạn nhân Nguyễn Thị Thu Hiền - 30 tuổi, nữ quê Vĩnh Phúc. Bệnh nhân vào viện với các vết thương: đa vết thương phần mềm gối cẳng chân 2 bên, gãy đầu gối xương quay trái, gãy xương đốt bàn chân. Các bác sĩ trong tua trực phòng cấp cứu đã kịp thời can thiệp. Hiện nay bệnh nhân đã được phẫu thuật xử lý vết thương mềm, bệnh nhân đã tỉnh, tiếp xúc tốt và được chuyển xuống Khoa Chấn Thương Chỉnh Hình 3.

Hiện chị Hiền đã phẫu thuật xong, sức khỏe của chị vẫn rất yếu, chị không nói được nhiều và nôn thường xuyên. Chị đang được người nhà chăm sóc.

Trước đó, vào đêm muộn ngày 8/11, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra tại cầu vượt Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Những nhân chứng có mặt cho hay, hàng loạt xe máy khi đang lưu thông qua cầu vượt Thái Hà đã bị taxi của hãng Vina Taxi đâm đổ.

Sau khi chạy thêm được khoảng 30m, xe lại đâm tiếp vào một loạt xe đi hướng ngược lại, rồi lao vào thành cầu bên trái trước khi dừng lại. Tại hiện trường, khoảng 10 nạn nhân của vụ TNGT nghiêm trọng nằm la liệt trên cầu với chấn thương rất nặng. Các xe máy cũng bị hư hỏng nặng, có xe vẫn còn nằm dưới gầm xe taxi. Lái xe cũng đã nhảy từ lan can cầu xuống dưới đất do quá hoảng loạn.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet