Carnaval Hạ Long 2015 diễn ra lúc 20h hôm nay 8/5

Đúng 20h00’ hôm nay 8/5, Carnaval Hạ Long 2015 chính thức diễn ra tại đường Hoàng Quốc Việt, phường Hùng Thắng (TP Hạ Long).

Với chủ đề “Hội tụ tinh hoa – Lan tỏa nụ cười”, Carnaval Hạ Long năm nay có sự tham gia của trên 2.700 diễn viên chuyên nghiệp và không chuyên đại diện cho các ngành, địa phương, các dân tộc trong tỉnh, cùng sự phối diễn của các nghệ sỹ đến từ các đoàn nghệ thuật nước ngoài.

Tổng duyệt Carnaval Hạ Long 2015.

Chương trình nghệ thuật Carnaval gồm 3 phần: “Lời chào từ thành phố biển”, “Nơi tinh hoa hội tụ” và “Nụ cười Hạ Long”. Đây là chương trình ca, múa, nhạc song hành biểu diễn trên sân khấu và dưới đường phố với sự tham gia của các diễn viên chuyên nghiệp và không chuyên.

Chương trình diễu hành gồm 11 khối diễn, 10 xe hoa, các mô hình, sàn diễn di động được trang trí ấn tượng theo các chủ đề: “Đến với Carnaval Hạ Long”, “Phố hoa”, “Về với Hạ Long”, “Phố biển”, “Những viên ngọc đen”…

Carnaval Hạ Long 2015 được truyền hình trực tiếp trên các kênh VTV1, Đài THVN; QTV1, QTV3, Đài Phát thanh Truyền hình Quảng Ninh; tường thuật trực tiếp trên sóng phát thanh Đài tiếng nói Việt Nam.

Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho Carnaval Hạ Long 2015 đã hoàn thành. Tất cả đã sẵn sàng cho một Carnaval Hạ Long thành công rực rỡ.

Màn múa rồng đặc sắc tại Carnaval.
Chương trình diễu hành đường phố tại Carnaval.

Theo Quảng Ninh online

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet