Cascadeur bị nhóm đối tượng đeo khẩu trang cầm mã tấu vây chém

Hay tin trưởng nhóm Cascadeur đòi tiền mình Niê kéo theo gần chục đối tượng đeo khẩu trang, cầm mã tấu đến nhà trưởng nhóm đòi chém cả nhà...

 

Ngày 5-8, Công an quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh  cho biết đang đưa một số đối tượng liên quan đến vụ xách mã tấu đòi chém cả nhà trưởng nhóm Cascadeur trong hẻm 92, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 21, quận Bình Thạnh gây náo loạn khu phố.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 0h15’ ngày 1-8, một nhóm khoảng 10 đối tượng, đeo khẩu trang mang theo mã tấu đi trên nhiều xe gắn máy tìm đến nhà anh Nguyễn Anh Tuấn (39 tuổi, trưởng nhóm Cascadeur TemX) bấm chuông. Lúc này chị Phạm Thị Thu Hồ (31 tuổi, vợ anh Tuấn) định ra mở cửa thì người dân hô lớn “Coi chừng chúng xách mã tấu chém đó” nên chị Hồ lùi lại và không mở cửa nữa.

Không mở được cửa, nhóm đối tượng la lối, dùng lời lẽ thô tục thóa mạ anh Tuấn và dùng mã tấu chém liên tục vào cửa sắt. Chưa dừng lại, các đối tượng còn hăm dọa giết cả nhà anh Tuấn. Người dân đã gọi điện báo với Công an, thấy bị động các đối tượng lên xe bỏ đi.

Chị Hồ chỉ những vết chém trên cổng nhà

Gia đình anh Tuấn hoảng loạn, lo lắng thức suốt đêm và không dám mở cửa bước ra ngoài. Theo tường trình của chị Hồ, chị phát hiện trong nhóm có thanh niên tên Y Ui Niê (tên thường gọi là “Quý” , 24 tuổi, quê Đắk Lắk) từng là thành viên của nhóm cascadeur của anh Tuấn.

Anh Tuấn cho biết, Niê sinh hoạt trong nhóm cascaduer của anh Tuấn nhưng đến cuối năm 2015 thì nghỉ và đến nhóm khác làm việc. Trong thời gian sinh hoạt trong nhóm của anh Tuấn Niê có ứng 4,5 triệu tiền lương nhưng không trả. Anh Tuấn nhiều lần đòi tiền nhưng Niê không trả dẫn đến việc giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn.

Tối 31-7, anh Tuấn có nói chuyện với một người bạn của Niê nhắc chuyện Niê không trả tiền. Không ngờ chuyện này đến tai Niê và Niê dẫn người đến đòi chém cả nhà anh Tuấn.

Công an quận Bình Thạnh đã làm việc với Niê và nhóm thanh niên để làm rõ, xử lý.

 

Theo M.Đức/Công an Nhần dân

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet